N
nkvip.nd12b
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đề thi thử số 10, câu 6b , theo chương trình nâng cao :
..
thầy giải ra đc có 2 cặp M, N, P , Q theo m =12 và m=12/5
nhưng mà em thấy đề cho P, Q nằm trên cạnh OB ; nghĩa là MNPQ phải là hình vuông nội tiếp tam giác , với giá trị m=12 thì P,Q ko nằm trên cạnh OB ~> ko thỏa mãn dữ kiện.
Mọi người xem đúng ko ?
..
thầy giải ra đc có 2 cặp M, N, P , Q theo m =12 và m=12/5
nhưng mà em thấy đề cho P, Q nằm trên cạnh OB ; nghĩa là MNPQ phải là hình vuông nội tiếp tam giác , với giá trị m=12 thì P,Q ko nằm trên cạnh OB ~> ko thỏa mãn dữ kiện.
Mọi người xem đúng ko ?