1 cau trong de thi dai hoc can kien thuc chac vung~ day

K

kimhoan123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

điện phân 500ml dung dịch AgNO3, với điện cực trơ cho đến khi catot bắt đầu có khí thoát ra thì ngừng .Đê trung hoà dd sau điện phân cần 800ml dd NaOH 1M . Nồng độ mol AgNo3 ,và thời gian điện phân là bao nhiêu biết I=20A?:|o=>
 
H

hien_a4_ldb

điện phân 500ml dung dịch AgNO3, với điện cực trơ cho đến khi catot bắt đầu có khí thoát ra thì ngừng .Đê trung hoà dd sau điện phân cần 800ml dd NaOH 1M . Nồng độ mol AgNo3 ,và thời gian điện phân là bao nhiêu biết I=20A?:|o=>
[tex] n_{OH^-}=n_{H+}=0,8--> n AgNO3=0,8[/tex]
[tex] t=\frac{n.96500}{I}=3869 s [/tex]
 
V

vanculete

mình xin đính chính lại kết quả 3860 s , bài này tính số e trao đổi => s
 
Top Bottom