1 câu trong đề thầy Hùng

D

dangthithanhlam

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bạn nào giúp mình câu này với:
Cho sóng dừng trên một sợi dây 2 đầu cố định, chiều dài l =AB=2m, f=20Hz.
2 bụng sóng dao động cùng pha nhau nhất cách nhau 1,5m. Tìm vận tốc truyền sóng?
A. 20m/s
B. 15m/s
C. 25m/s
D. 10m/s
Chúc các bạn thi tốt
 
D

dangkll

Đ.a 20 bạn nhỉ?.........................................................................................
 
H

heobeo93

song dung vs 2 dau co dinh==>L=kxlamda/2 co 2 bung =>k=2 co lam da=>v=lamd x f
cau nay ga go ak
 
H

hop.vp

dap an la 10 ma
ta tim dc so bung song la 8
................................................................................................................................................................
 
A

atulara

Bạn nào giúp mình câu này với:
Cho sóng dừng trên một sợi dây 2 đầu cố định, chiều dài l =AB=2m, f=20Hz.
2 bụng sóng dao động cùng pha nhau nhất cách nhau 1,5m. Tìm vận tốc truyền sóng?
A. 20m/s
B. 15m/s
C. 25m/s
D. 10m/s
Chúc các bạn thi tốt

Thế này là thế nào hả bạn, bạn xem lại đề xem đi :) .
 
D

dangthithanhlam

sắp thi rồi

các bạn có thể giải chi tiết giúp mình không . Thời gian gấp lắm rồi
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom