M
mtri826
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mạng điện xoay chiều ở khu dân cư Việt Nam có điện áp hiệu dụng là 220v, tần số 50Hz. phát biểu nào sau đây đúng với mạng điện này?
A. điện áp dây hiệu dụng bằng 220[TEX]sqrt{2}[/TEX]
B. biên độ của điện áp dây là 220[TEX]\sqrt{6}[/TEX]
C. điện áp pha hiệu dụng băng 220[TEX]\sqrt{3}[/TEX]
D. biên độ của điện áp pha là 220[TEX]\sqrt{3}[/TEX]
DA b. giải thích dùm mình luôn nha
A. điện áp dây hiệu dụng bằng 220[TEX]sqrt{2}[/TEX]
B. biên độ của điện áp dây là 220[TEX]\sqrt{6}[/TEX]
C. điện áp pha hiệu dụng băng 220[TEX]\sqrt{3}[/TEX]
D. biên độ của điện áp pha là 220[TEX]\sqrt{3}[/TEX]
DA b. giải thích dùm mình luôn nha
Last edited by a moderator: