1 câu khó

T

triaiai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho isopren tác dụng Br2 theo tỷ lệ mol 1:1 thu được tối đa x dẫn xuất mono brom. Đun nóng ancol bậc 2 C5H12O với H2SO4 đặc ở 1800C thu được tối đa y sản phẩm hữu cơ. Mối liên hệ giữa x, y là :
A. x - y = 1 B. x = y C. y - x = 1 D. y - x = 2
 
H

hocmai.hoahoc

Chào em!
Em viết tất cả các sản phẩm có thể tạo ra(cả sản phẩm chính và sản phẩm phu, tìm được giá trị của x,y. Từ đó tìm được mối quan hệ giữa x và y.
 
Top Bottom