D
dakmil99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
xét phản ứng A+ 2B ->AB2
cho lúc đầu [A]= 1M ; =1M ; [AB2]=0
sau t giây [A] =10^-3
biết tốc độ phản ứng là 10^3
câu hỏi là tìm giá trị t
bài giải
xét phản ứng A + 2B---> AB2
t=0.................. 1 ......1 ..... 0
sau t .............. 10^-3
công thức V(vận tốc phản ứng)=(C1-C2)chia(t2-t1)
<=>
10^3= (1-10^-3) chia t
=>> t=3,6 (s)
cho lúc đầu [A]= 1M ; =1M ; [AB2]=0
sau t giây [A] =10^-3
biết tốc độ phản ứng là 10^3
câu hỏi là tìm giá trị t
bài giải
xét phản ứng A + 2B---> AB2
t=0.................. 1 ......1 ..... 0
sau t .............. 10^-3
công thức V(vận tốc phản ứng)=(C1-C2)chia(t2-t1)
<=>
10^3= (1-10^-3) chia t
=>> t=3,6 (s)
Last edited by a moderator: