Vật lí 9 1 bếp hoạt động liên tục trong 4h ở U=220V khi đó số chỉ công tơ...

nguyetanh271023

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng tư 2018
21
6
6
21
Thái Bình
Trường THCS Quỳnh Thọ
  • Like
Reactions: Kim Kim

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
1 bếp hoạt động liên tục trong 4h ở U=220V khi đó số chỉ công tơ tăng thêm 3 số cường độ dòng điện chạy qua bếp trong thời gian đó là bao nhiêu?
Công của bếp là [tex]3.3,6.10^{6}(J)[/tex]
Công suất của bếp là [tex]P=\frac{A}{t}[/tex]=...
Cường độ dòng điệ nchayj qua bóng là P=U.I=>I=...
 
Top Bottom