1 bai` VIPPPPPPP danh cho cac VIPPPPPP'''''''''''''''''

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hangsn1

Hic tranh thủ thời gian này mà làm chớ... Sợ lên ĐH rùi hông làm được nữa :(:(
Mà bài trên HCl cho vừa đủ hả bạn :)
 
H

hangsn1

sonson12345 said:
cho m gam 1 kim loai va`o dung dich Hcl 20% thu duoc dung dich co nong do 45.07% tim kim loai da~ cho ??????????????????????????????????????

Thi xong roai`, máy tính thì cho mượn , sách vở cũng cho hết ---> không lên diễn đàn cũng phải thôi :)

Nếu bải trên HCl vừa đủ thì bạn giải như sau :
2M + 2nHCl ----> 2MCln + nH2
a------an------------a-------an/2

m(dd HCl) trước phản ứng = 35.5*an*100/20 = 177.5 an(g)
--> m(dd) sau phản ứng = m(dd HCl trước phản ứng) + m(M) - m(H2 thoát ra )
= 177.5 an+ Ma- an
C%( MCln) = (M+35.5n)*a/(177.5an+Ma-an)= 0,4507
--> tìm ra pt liên hệ giữa M và n
 
N

nguyentheanh2007

Thằng nài mấy dạy lắm toàn cho bài vớ vẩn thui:D:DLaij còn kêu bài nái 30'' ra.Uhm tui quyết bài nài làm trong 30" mới dc.bài nái đơn giản.Cứ cho HCl là 1 mol.
Hệ thức sau:(M/n+35.5)/( 36,5.0,2 + M/n )=0,4507
Hắn còn bảo mỗi khi cho bài là :Tao nhẩm tí là song.(Bài nài tao cũng nhẩm đó )nhưng có cần phải trừ cả cho H bay hơi hok.
 
H

hangsn1

nguyentheanh2007 said:
Thằng nài mấy dạy lắm toàn cho bài vớ vẩn thui:D:DLaij còn kêu bài nái 30'' ra.Uhm tui quyết bài nài làm trong 30" mới dc.bài nái đơn giản.Cứ cho HCl là 1 mol.
Hệ thức sau:(M/n+35.5)/( 36,5.0,2 + M/n )=0,4507
Hắn còn bảo mỗi khi cho bài là :Tao nhẩm tí là song.(Bài nài tao cũng nhẩm đó )nhưng có cần phải trừ cả cho H bay hơi hok.

Đương nhiên là cần trừ đi lượng H2 bay hơi rồi
 
R

rioanh

giai giup minh bai nay

:shock: -----A la andehit mach ho 1 mol A tac dung voi 3 mol H2
Nhung chi tac dung voi 1 mol Br2
Con khi dot chay 1 mol A thi thu duoc 4 mol CO2
---------------xac dinh CTCT co the co cua A------
--------------------thank you-------------
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom