khi chiếu vào katot 1 kim loại tương ứng với f 2f 3f thỳ ta có vmax là v 2v kv tìm k
T tungkoi 17 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. khi chiếu vào katot 1 kim loại tương ứng với f 2f 3f thỳ ta có vmax là v 2v kv tìm k
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. khi chiếu vào katot 1 kim loại tương ứng với f 2f 3f thỳ ta có vmax là v 2v kv tìm k
D duing 17 Tháng sáu 2011 #2 cau nay dung 3 ct Anhxtanh voi lan luot vs 3 tan so ,dung tru dai so, the la ra hinh nhu k=can 10 Last edited by a moderator: 17 Tháng sáu 2011
T tungkoi 17 Tháng sáu 2011 #3 duing said: cau nay dung 3 ct Anhxtanh voi lan luot vs 3 tan so ,dung tru dai so, the la ra hinh nhu k=can 10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... oh k phải rồi bạn ơi đáp án la căn 7 cơ mong mọi nguoiw xem lại hộ tùng với nha.
duing said: cau nay dung 3 ct Anhxtanh voi lan luot vs 3 tan so ,dung tru dai so, the la ra hinh nhu k=can 10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... oh k phải rồi bạn ơi đáp án la căn 7 cơ mong mọi nguoiw xem lại hộ tùng với nha.
D dat_nm93 17 Tháng sáu 2011 #4 Ta co: [TEX]hf=A+\frac{1}{2}m{v}^{2}(1)[/TEX] [TEX]h2f=A+\frac{1}{2}m{v}^{2}.4(2)[/TEX] => [TEX]hf=\frac{3}{2}m{v}^{2}(3)[/TEX] Cong (2) va (3) suy ra dieu phai tim. Ok
Ta co: [TEX]hf=A+\frac{1}{2}m{v}^{2}(1)[/TEX] [TEX]h2f=A+\frac{1}{2}m{v}^{2}.4(2)[/TEX] => [TEX]hf=\frac{3}{2}m{v}^{2}(3)[/TEX] Cong (2) va (3) suy ra dieu phai tim. Ok
C changeguyy 17 Tháng sáu 2011 #5 tungkoi said: khi chiếu vào katot 1 kim loại tương ứng với f 2f 3f thỳ ta có vmax là v 2v kv tìm k Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hf =hfo + 1/2 mv^2 (1 ) h2f = hfo + 1/2 *4 *mv^2 (2 ) 2- 1 ta có hf =3 *1/2 * mv^2 h3f =hfo +1/2 *k^2 *mv^2 (3 ) 3 - 2 ta có hf =(k^2 -4 ) *1/2 mv^2 =3*1/2 *mv^2 ---> k^2 =7
tungkoi said: khi chiếu vào katot 1 kim loại tương ứng với f 2f 3f thỳ ta có vmax là v 2v kv tìm k Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hf =hfo + 1/2 mv^2 (1 ) h2f = hfo + 1/2 *4 *mv^2 (2 ) 2- 1 ta có hf =3 *1/2 * mv^2 h3f =hfo +1/2 *k^2 *mv^2 (3 ) 3 - 2 ta có hf =(k^2 -4 ) *1/2 mv^2 =3*1/2 *mv^2 ---> k^2 =7