1 bai trong de dai hoc

T

thuylinh.hp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bạn nào có thể giải ngắn gọn cho mình bai này không
lần lượt đặt vao mạch RLC nt các điện áp la u1,u2,u3 cung giá trị hiệu dụng nhưng tần số khác nhau thì cường đọ dòng điện tương ứng la i1=Icos(160pit+f1); i2=Icos(90pit+f2);
i3=I1 [tex]\sqrt{2}[/tex] cos(120pit+f3)tìm mối quan hệ giữa I và I1
 
Last edited by a moderator:
B

buivanquyet12c9

khi f=f1=80Hz,f-f2=45Hz thi I bằng nhau nên Zl1--Zc1=Zc2--Zl2. bien doi tiep thi f(tần số để xảy ra cộng hưởng điện) f=\sqrt[2]{f1f2
}=60. Đương nhiên I1>I.:)
 
Top Bottom