A
anhanhlanchi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho góc xOy , điểm A thuộc Ox , B thuộc Oy . Gọi D,E theo thứ tự là trung điểm của OA ,OB. Đường vuông góc với OA tại D và đường vuông góc với OB tại E cắt nhau ở C. Chứng minh rằng :
a)CE=OD
b)CE vuồng góc với CD
c) CA=CB
d) CA song song với DE
e) 3 điểm A,B,C thẳng hàng
|
||-)|-)/
a)CE=OD
b)CE vuồng góc với CD
c) CA=CB
d) CA song song với DE
e) 3 điểm A,B,C thẳng hàng
Last edited by a moderator: