T
the546
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chiếu 1 bức xạ \lambda =0.12 micromet vào quả cầu bằng vàng đặt cô lập vàng có công thoát A =5.48ev nối đât quả cầu bằng 1 điện trở R=10^6 ôm thì cường độ dòng điện cực đại chạy trong R LÀ
A:5.77microampe
B:5.56 microampe
C:5.55 microampe
D:5.54 microampe
Ở box kia ko có ai vào nên cho vào đây mọi người bỏ qua
A:5.77microampe
B:5.56 microampe
C:5.55 microampe
D:5.54 microampe
Ở box kia ko có ai vào nên cho vào đây mọi người bỏ qua