1 bài tính ! Mọi ng` xem hộ !

H

hoangtuvip31

làm thử nha

ta có:
[TEX]x^3[/TEX] + [TEX]y^3[/TEX] + [TEX]z^3[/TEX] - [TEX]x^2[/TEX] - [TEX]y^2[/TEX] - [TEX]z^2[/TEX] = 1 -1 = 0

hay
([TEX]x^3 - x^2[/TEX]) + ([TEX]y^3 - y^2[/TEX]) + ([TEX]z^3 - z^2[/TEX]) = [TEX]0[/TEX]

=> x = 0 hoặc 1
....y = 0 hoặc 1
....z = 0 hoặc 1


tùy trường hợp mà x,y,z có các giá trị tương ứng
 
N

nguyenthuha1995

sao lam the duoc
x^2(x-1)+y^2(Y-1)+z^2(z-1)=0
biet duoc x<1hay>1
****************************???
 
Top Bottom