K
kingofall96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giải giúp mình bài này với
Tìm nghiệm x thuộc $[0,\pi/2]$ thoả mãn
$\sin 2x - \cos x=1+ log_2 (\sin x)$
P/S: 1. Gõ tiếng việt có dấu.
2. Gõ công thức toán bằng LATEX
Tìm nghiệm x thuộc $[0,\pi/2]$ thoả mãn
$\sin 2x - \cos x=1+ log_2 (\sin x)$
P/S: 1. Gõ tiếng việt có dấu.
2. Gõ công thức toán bằng LATEX
Last edited by a moderator: