1 bài lí đây

P

phiconghuyenthoai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

vật nhỏ khối lượng m=200g treo vào sợi dây AB không dãn và treo vào một lò xo.gốc tọa độ ở vị trí cân bằng,chiều dương hướng xuống,dđđh: x=Acos(10t) cm.g=10.dây AB chịu lực kéo tối đa 3N thì biên độ dao động A thỏa mãn đk nào để dây luôn căng mà không đứt?
mìng ra 0<A=<5 nhưng đáp án lại khác? các bạn làm thử đi
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom