1 bài khó vãi

B

boycuchuoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính V của 1 n/tử Fe , biết D của Fe = 7,87 g/cm^3 . Giả thiết trong tinh thể Fe các n/tủ là những hình cầu chiềm 75% V của toàn bộ tinh thể , phần còn lại là khe rỗng giữa các quả cầu. Cho m nguyên tử Fe là 56 đvC
 
W

westcoast132

Tính V của 1 n/tử Fe , biết D của Fe = 7,87 g/cm^3 . Giả thiết trong tinh thể Fe các n/tủ là những hình cầu chiềm 75% V của toàn bộ tinh thể , phần còn lại là khe rỗng giữa các quả cầu. Cho m nguyên tử Fe là 56 đvC


V 1mol ngt Fe=[TEX]\frac{m}{D}= \frac{56}{7,87}=7,1156 cm^3[/TEX]

[TEX]\Rightarrow[/TEX] V 1 nguyên tử Fe =[TEX]V 1 mol ngt .75%/ 6,023.10^23[/TEX]
 
Top Bottom