H
hoahuongduong93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 bài hoá hay. mọi ngưòi cùng vào làm nha,
cho luồng hơi nước qua than nóng đỏ, sau khi loại hết hơi nước thu đuợc hỗn hơpk khí X [ CO,H2,CO2]. trộn X với O2 dư thu đc hoõn hợp khí A ( 0 độ và p1)., đốt cháy hoàn toàn A ( đưa p2=0.5p1) thu đc hỗn hợp khí B. nếu cho NAOH rắn vào bình thì hấp thụ hết CO2, còn lại 1 khí duy nhất ở 0 độ, p3=0.3p1
a. tính C% thể tích các khí trong A
b. tìm khối lượng than có 4% tạp chất để thu đc 1000 m3 hỗn hợp X ở 136.5 độ và 2.24 atm. biết 90% cacbon bị đốt cháy
cho luồng hơi nước qua than nóng đỏ, sau khi loại hết hơi nước thu đuợc hỗn hơpk khí X [ CO,H2,CO2]. trộn X với O2 dư thu đc hoõn hợp khí A ( 0 độ và p1)., đốt cháy hoàn toàn A ( đưa p2=0.5p1) thu đc hỗn hợp khí B. nếu cho NAOH rắn vào bình thì hấp thụ hết CO2, còn lại 1 khí duy nhất ở 0 độ, p3=0.3p1
a. tính C% thể tích các khí trong A
b. tìm khối lượng than có 4% tạp chất để thu đc 1000 m3 hỗn hợp X ở 136.5 độ và 2.24 atm. biết 90% cacbon bị đốt cháy