1 bài hóa=> chưa làm được

D

dinhan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người làm câu này giúp tui,
một hỗn hợp gồm 3 ôxit của nitơ NO, NO2,NxOy. Biết %VNO=45%, %VNO2=15%, %VNxOy=23,6%. xđ công thức NxOy.
PM: theo tui đề này lạ làm sao í vì tổng % ko bằng 100. Nhưng thầy tui nói ko lạ đâu cứ làm đi
 
S

saobanglanhgia

dinhan said:
mọi người làm câu này giúp tui,
một hỗn hợp gồm 3 ôxit của nitơ NO, NO2,NxOy. Biết %VNO=45%, %VNO2=15%, %VNxOy=23,6%. xđ công thức NxOy.
PM: theo tui đề này lạ làm sao í vì tổng % ko bằng 100. Nhưng thầy tui nói ko lạ đâu cứ làm đi
:D bài này thiếu dữ kiện về hỗn hợp, đọc đề để choáng thôi, chứ làm bằng răng à
 
D

dadaohocbai

saobanglanhgia said:
dinhan said:
mọi người làm câu này giúp tui,
một hỗn hợp gồm 3 ôxit của nitơ NO, NO2,NxOy. Biết %VNO=45%, %VNO2=15%, %VNxOy=23,6%. xđ công thức NxOy.
PM: theo tui đề này lạ làm sao í vì tổng % ko bằng 100. Nhưng thầy tui nói ko lạ đâu cứ làm đi
:D bài này thiếu dữ kiện về hỗn hợp, đọc đề để choáng thôi, chứ làm bằng răng à
Làm bằng răng->Vẫn làm đc vì ai chả có răng :)):))
Chắc bạn ấy viết nhầm hoặc thầy bạn ấy muốn đưa ra 1 CT kì diệu nào đó ;))
 
B

bonjour

cái này cần phải học qua về môn Khoa học không tưởng thì mới có thể giải thích được ;))

thầy bạn này xiêu thế ;))
 
A

arxenlupin

dinhan said:
mọi người làm câu này giúp tui,
một hỗn hợp gồm 3 ôxit của nitơ NO, NO2,NxOy. Biết %VNO=45%, %VNO2=15%, %VNxOy=23,6%. xđ công thức NxOy.
PM: theo tui đề này lạ làm sao í vì tổng % ko bằng 100. Nhưng thầy tui nói ko lạ đâu cứ làm đi
chắc là bài này vẫn làm đựoc thôi
vì rằng đề bảo là hỗn hợp đó gồm có 3 oxit ấy chứ có bào là ngoài ra nó ko còn cái nèo nữa đâu
đúng hem
vậy muốn làm đựoc bài này thì ta chỉ có 1 cách, đó là xin thầy cho ngay đáp án thôi
 
D

dadaohocbai

Chắc thầy định nói đến cách đó là đưa tất cả các chất ra:N2O nè,N2O4 nè....
 
P

phanhuuduy90

dinhan said:
mọi người làm câu này giúp tui,
một hỗn hợp gồm 3 ôxit của nitơ NO, NO2,NxOy. Biết %VNO=45%, %VNO2=15%, %VNxOy=23,6%. xđ công thức NxOy.
PM: theo tui đề này lạ làm sao í vì tổng % ko bằng 100. Nhưng thầy tui nói ko lạ đâu cứ làm đi
hĩ bài này NxOy chỉ có thể là N2O hoăc N2O5
 
D

dinhan

xin thông báo là bài ni sai đề, ko phải tui ghi sai mà thầy tui nhìn lầm. đây là thầy nhìn lầm chứ ko phải kiến thức ko tốt, bonijour nên suy nghĩ trước khi viết
 
B

bonjour

dinhan said:
xin thông báo là bài ni sai đề, ko phải tui ghi sai mà thầy tui nhìn lầm. đây là thầy nhìn lầm chứ ko phải kiến thức ko tốt, bonijour nên suy nghĩ trước khi viết

có gì sai sao ?

Nếu bạn không thích thì tôi xin lỗi!
 
D

dinhan

có đấy, ko bất cứ một ai thích nhìn người khác nói đểu thầy mình.
Để ko mang tội spam tui post thêm bài này . Cân bằng CuFeS2 + Fe2(SO4)3 +O2 +H2O-->CuSO4 +FeSO4 + H2SO4
 
Top Bottom