1 BÀI HAY

N

nguyennambn

T

thienminh

Em xin đưa ra lời giải
Sđ động E= denta FHI / denta t = B. denta S/denta t= B. l2.anfa.ômêga/2
( chú y' ômêga ở đei là vận tốc góc bằng đạo hàm bậc nhất của góc)
Anfa= anfa 0 sin o^mega t cộng phi ( o^mega = căn của g/l)
Ômega= an fa phẩy = an fa 0 .căn g/l
vậy E= 1/2 Bl2an fa 0căn(g/l) sin o^megat cộng phi
Anfa o là biên độ dao động của con lắc đơn
Thay số
E= Căn 10 an fa 0sin căn10tcộng phi
ok
 
D

dudang

làm gì có suất điện động ở đây!
S(khung dây)=0 cơ mà!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

thienminh

Ô chị này hay thật
xem lại SGK lớp 11 phần hiện tượng cảm ửng điện từ
th nài mạch hở không có dòng nhưng vẫn có sất điện động
 
C

chuatebautroi

thi trắc nghiệm không đánh đố quá đâu, bỏ qua đê. Thực dụng là 1 đức tính tốt trong thi cử
 
Top Bottom