1 bài hay chưa thấy ai đưa lên và chưa có lời giải

H

hanhtay47

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ở 1 quần thể ngẫu phối người ta thấy rằng tần số tương đối của các alen A=0,7,a==0,3 B=0,4 ,b=0,6 gen này cùng nằm trên 1 nst và liên kết không hoàn toàn với tần số hoán vị xảy ra là 20%.Ơ F1 tỉ lệ ccas loại kiểu hình biết A hoa đỏ a hoa trắng B quả tròn b quả dài, các alen trội là trội hoàn toàn
 
Top Bottom