1 bài điện

A

ankhanh192

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho đoạn mạch gồm R1 nt R2 nt Rb
biết R1 = 6; U= 12V
khi Rb = 18 thì công suất trên R2 là cực đại. tìm R2 và giá trị công suất đó
p/s bài này mình giải được ra là R2 = 24 nhưng có bạn nói là 12 nên nhờ mọi người xem kq dùm:D:D:D
 
K

khai221050

cho đoạn mạch gồm R1 nt R2 nt Rb
biết R1 = 6; U= 12V
khi Rb = 18 thì công suất trên R2 là cực đại. tìm R2 và giá trị công suất đó
p/s bài này mình giải được ra là R2 = 24 nhưng có bạn nói là 12 nên nhờ mọi người xem kq dùm:D:D:D

R2=24 là đúng rồi đó bạn
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
 
Top Bottom