T
thoaihcmc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp S.ABCD có đáy ABC là tam giác cân, AB=AC=a,(SBC)vuông(ABC) và SA=SB=a
1/chứng minh SBC là tam giác vuông
2/Tính thể tích khối cầu ngoại tiếp hình chóp S.ABC biết SC=3a/2
help me ,thanks
1/chứng minh SBC là tam giác vuông
2/Tính thể tích khối cầu ngoại tiếp hình chóp S.ABC biết SC=3a/2
help me ,thanks