L
ladyfirst
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn có 2 phút . Sẵn sáng máy tính giấy bút đi nào ko nhẩm đc đâu
cho m(g) hỗn hợp Fe3O4 , CuO đựng trong ống sứ chịu nhiệt với tỉ lệ mol lần lượt 1:3 . Cho CO đi qua ống sứ thấy chất rắn còn lại nặng 36g và khí thoát ra hấp thụ vào Ca(OH)2 dư thấy co' m1 (g) kết tủa. Mặt # nếu cho FE3O4 , CUO t/d HNO3 thu đc 11,2 lít NO
1- m = ?
2- m1= ?
cho m(g) hỗn hợp Fe3O4 , CuO đựng trong ống sứ chịu nhiệt với tỉ lệ mol lần lượt 1:3 . Cho CO đi qua ống sứ thấy chất rắn còn lại nặng 36g và khí thoát ra hấp thụ vào Ca(OH)2 dư thấy co' m1 (g) kết tủa. Mặt # nếu cho FE3O4 , CUO t/d HNO3 thu đc 11,2 lít NO
1- m = ?
2- m1= ?