Cả nhà ơi cho em hỏi : 1,7 G =1700 MB phải không ạ? nếu không thì 1,7 G =? MB :meomun19
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 27 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cả nhà ơi cho em hỏi : 1,7 G =1700 MB phải không ạ? nếu không thì 1,7 G =? MB Reactions: Thiên Thuận
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cả nhà ơi cho em hỏi : 1,7 G =1700 MB phải không ạ? nếu không thì 1,7 G =? MB
L Lê Khắc Mạnh Tùng Học sinh Thành viên 24 Tháng tư 2017 117 60 36 20 27 Tháng mười 2018 #2 Phạm Xuân Hoàng Long said: Cả nhà ơi cho em hỏi : 1,7 G =1700 MB phải không ạ? nếu không thì 1,7 G =? MB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... yep
Phạm Xuân Hoàng Long said: Cả nhà ơi cho em hỏi : 1,7 G =1700 MB phải không ạ? nếu không thì 1,7 G =? MB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... yep
truongtuan2001 Học sinh tiến bộ Thành viên 16 Tháng mười hai 2014 1,424 237 264 subngay.com Đắk Lắk THPT Nguyễn Huệ 27 Tháng mười 2018 #3 1gb = 1024mb nhé bạn. Cứ thế nhân lên. 1.7gb = 1740.8 mb nhé. Reactions: Lê Khắc Mạnh Tùng