[0xy] - Hình tọa độ phẳng, cần giúp đỡ :(

H

hoctoanshpy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn trợ giúp mình câu này, híc, chả biết định hướng như thế nào :(
Trong hệ tọa độ Oxy cho 2 đường tròn (C) x^2 + y^2 - 2x -2y +1 = 0, (C') x^2 + y^2 + 4x - 5 = 0 cùng đi qua M(1,0). Viết pt đường thẳng qua M cắt 2 đường tròn (C), (C') lần lượt tại A và B sao cho MA = 2MB
 
H

hocmai.toanhoc

Các bạn trợ giúp mình câu này, híc, chả biết định hướng như thế nào :(
Trong hệ tọa độ Oxy cho 2 đường tròn (C) x^2 + y^2 - 2x -2y +1 = 0, (C') x^2 + y^2 + 4x - 5 = 0 cùng đi qua M(1,0). Viết pt đường thẳng qua M cắt 2 đường tròn (C), (C') lần lượt tại A và B sao cho MA = 2MB

Chào em!
Hocmai giúp em nhé!
picture.php
 
Top Bottom