[025][Miss][Vòng 1] xinhtuoi.vn

S

sonmoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

- SBD: 025
- Tên 4rum :xinhtuoi.vn
- Tên thật :võ thị mai sương
- Ngày, tháng, năm sinh :10/11/1997
- Nick Y!M :voicoibenho_1011
- Thành tích bản thân :hsg cấp nào cũng có( trừ quốc gia - đang phấn đấu)
- Địa chỉ :nghệ an
- Lí do tham gia cuộc thi : học hỏi và rèn luyện cho tương lai
- Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở diễn đàn: được khen te tua khi dũng cảm đăng ảnh mình.
- Điều được lớn nhất khi tham gia diễn đàn: tìm được nhiều người bạn đáng quý và hiểu rằng kiến thức là vô tận
- Ảnh :

d59c4ba5d8477ac36ce1b85cec1bf3c5_42885934.photo0366.jpg


e78e1a84d6862764a0c660504d4dda74_42885938.photo0372.jpg


cad0d78d656bd924c5ae69d8b444d830_42885942.photo0386.jpg


Chào tất cả các mem học mãi.!!! Tớ là xinhtuoi.vn. Biệt danh của tớ là voi còi . tớ rất vui khi được tham gia cuộc thi miss 2012. Tuy thời gian tớ tham gia học mãi không phải là dài nhưng tớ nhận được rất nhiều sự quan tâm, dạy bảo của các anh chị và tất cả các bạn. và tớ hiểu được rằng hocmai.vn thực sự là một gia đình của học trò việt , một gia đình mang lại cho chúng ta rẩt nhiều niềm vui, kiến thức và bài học trong cuộc sống...Tớ tham gia cuộc thi với mục đích tìm hiểu về gia đình này và kết bạn với mọi người. Rất mong nhận được sự yêu mến và giúp đỡ của tất cả các bạn. ( tớ sẽ mua kẹo khao sau khi có kết quả :D:D:D)


Câu hỏi của BGK:<100đc
câu1:

Trả lời : tuy tham gia học mãi chưa được bao lâu, và kinh nghiệm cũng không có như những mem khác nhưng tôi biết rằng học mãi chính là một ngôi trường chung của học trò việt. Đây là một ngồi trường với bảng thành tích chói lọi ngay từ ngày đầu thành lập:
Năm 2007:
- Ngày 1-5: Ra mắt Diễn đàn, sau này đã trở thành diễn đàn học tập và giao lưu lớn nhất của học sinh trên toàn quốc
- Ngày 13-3: Chính thức khai trường, trở thành “hiện tượng” trong giới học trò.
Năm 2008:

Năm 2008:
- Ngày 7-10: Đạt mốc 500.000 thành viên đăng ký học trực tuyến tại website www.hocmai.vn, được Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đánh giá là một trong hai website lớn mạnh nhất của Hội cùng với Báo điện tử Dân trí
- Ngày 1-8: Khai trương Trung tâm bồi dưỡng văn hóa hocmai.vn Nguyễn Chí Thanh. Hiện là trung tâm bồi dưỡng văn hóa dành cho khối THCS lớn nhất tại Hà Nội
- Ngày 15-1: Ra mắt Tin tức – Chuyên trang về thời sự giáo dục, định hướng nghề nghiệp, du học

Năm 2009
- Ngày 5-1: Khai giảng khóa Luyện thi VIP năm đầu tiên - Khóa luyện thi chất lượng cao và cam kết hoàn trả học phí nếu không đỗ đại học
Năm 2010
- Ngày 9-8: Đạt mốc 1000.000 thành viên đăng ký học trực tuyến tại website www.hocmai.vn .
- Ngày 15-6: Khai trương Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Hocmai.vn Lý Thường Kiệt
- Ngày 5-3: Khai trương Trung tâm bồi dưỡng văn hóa hocmai.vn Trường Chinh
Năm 2011
- Ngày 16-7: Tuyên dương 93 học sinh của Trung tâm bồi dưỡng văn hóa hocmai.vn trúng tuyển trong kỳ thi vào lớp 6 của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam năm học 2011 – 2012 trên tổng số 200 chỉ tiêu tuyển sinh của trường
-Mỗi năm có rất nhiều thủ khoa, á khoa và các tân sinh viên đại học là thành viên của học mãi.

câu2:
a. Một người bạn rất thân trong diễn đàn nói xấu bạn với một người bạn khác.
Trả lời :Đầu tiên phải tìm hiểu lý do tại sao họ nói xấu mình. nếu thực sự mình sai mình nên xin lỗi và rút kinh nghiệm.Nếu người bạn đó nói sai lệch sự thực mình nên hỏi họ lý do tại sao họ làm vậy và yêu cầu người đó phải đính chính mọi chuyện. Sau sự việc sẽ rút ra một bài học trong việc chọn bạn mà chơi.
b. Một người bạn rất thân trong diễn đàn hiểu nhầm bạn rồi lập 1 topic chửi mắng bạn:
Trả lời: Đầu tiên cần nói chuyện thẳng thắn với người người bạn đó để làm sáng tỏ mọi chuyện bởi vì chỉ là hiểu nhầm chứ không phải cố ý. Sau đó yêu cầu người bạn vào topic để giải thích với mọi người và nhờ một mod quản lý box xóa topic đó.
c. Bạn đăng kí để trở thành Mod của 1 box nhưng trưởng nhóm, Smod tuyển Mod là người có hiềm khích với bạn nên luôn ngăn cản bạn:
Trả lời: Nếu thực sự họ có hiềm khích với mình và chính vì đó họ ngăn cản mình thì chính họ cũng không xứng đáng để ngồi vào vị trí quản lý của diễn đàn. Những người không công bằng trong công việc thì cũng sẽ bị loại dần ra khỏi bộ máy quản lý. Lúc đó mình có thể đăng ký trở thành mod một cách công bằng và hiệu quả nhất
d. Bạn rất muốn làm Mod diễn đàn nhưng bạn nhận thấy Admin không công tâm, và làm việc không tốt:
Trả lời: một admin không công tâm và làm việc không tốt có ảnh hưởng rất lớn đến diễn đàn và các thành viên và mod không phải là ngoại lệ. Nếu chỉ vì admin mà chúng ta từ bỏ ước muốn làm mod có nghĩa chúng ta đang đặt lợi ích của bản thân lên trên lợi ích của diễn đàn. Khi có đủ năng lực chúng ta có thể đưa diễn đàn phát triển hơn mà không phụ thuộc vào một admin k có năng lực.
e. Bạn thấy một số người bạn của mình trên diễn đàn có ý định, hoặc tư tưởng chống phá diễn đàn:
Trả lời :Mỗi chúng ta là một thành viên trong diễn đàn và chúng ta có trách nhiệm phải bảo vệ nó. Nếu chúng ta không có quyền chặn hoặc ban nik người đó thì cần báo ngay với admin hoặc nhưng người có trách nhiệm để kịp thời ngăn cản. Đặc biệt nếu vì nghĩ rằng đó là bạn mà bao che hoặc không tố giác thì sẽ mất lòng tin nơi các mem khác hoặc bị nghi ngờ có ý định tư tưởng chống phá diễn đàn.
câu3:
Trả lời: Việc làm tốt nhất mà mình làm được khi tham gia diễn đàn là giúp đỡ được nhiều mem trong những bài tập khó, giải quyết những vẫn đề khó khăn trong cuộc sống ,công việc học tập và góp ý, đưa ra ý kiến đóng góp để phát triển diễn đàn . Những mình quyết tâm trong tương lai sẽ cùng mọi người làm thật nhiều việc tốt để xây dựng diễn đàn phát triển hơn.
 
X

xinhtuoi.vn

muốn đổi ảnh dự thi có được không ạ...
tại mấy cái này nhìn k thích lắm
 
Z

zinehoo

Ứ hự !!!!!!!!!!
Pé iu của papa đây mà !!
Ặc ặc !!!!!!!!
Cả nhà cổ vũ cháu nó nhá !!!!
Bình chọn nhiệt tình nào pà kon !!!!!!!!!
Papa Kute thì pé cũng Kute chớ
:D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom