[015][Miss][Vòng 1] thien_nga_1995

Thảo luận trong 'Tập san diễn đàn HOCMAI' bắt đầu bởi sonmoc, 5 Tháng tư 2012.

Lượt xem: 2,481

 1. sonmoc

  sonmoc Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt sáu môn học.


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  1, Mẫu đơn.
  “- SBD: 015
  - Tên 4rum :thien_nga_1995
  - Tên thật : Ngô Thiên Nga
  - Ngày, tháng, năm sinh :17/9/1995
  - Nick Y!M :thien_nga_1995
  - Thành tích bản thân : không có
  - Địa chỉ : Hưng Nguyên_ Nghệ An
  - Lí do tham gia cuộc thi : Thi thử cho biết
  - Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở diễn đàn: Từng tham gia một số cuộc thi
  - Điều được lớn nhất khi tham gia diễn đàn: Học hỏi được nhiều+ kết thêm được nhiều bạn.
  - Ảnh : [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  2, bài viết giới thiệu bản thân:
  Họ và tên: Ngô Thiên Nga, sinh ngày 17/8/1995, tham gia diễn đàn vào ngày 7/11/2010. Là con út trong một gia đình gồm 3 anh em. Học lớp 11A1 trường THPT Phạm Hồng Thái. Sinh ra và lớn lên ở quê hương bác Hồ thân yêu, Là một người năng động, nghịch ngợm, hòa đồng. Thích học những môn tự nhiên và đặc biệt ghét học những môn Xã hội, tuy nhiên lại là học sinh giỏi mấy môn này ở hồi cấp 2. Là một người độc lập từ nhỏ do bố mẹ phải đi làm ăn xa. Thích đi du lịch, thích kết được nhiều bạn và đã kết được rất nhiều bạn ở trong diễn đàn này.

  3, Trả lời câu hỏi của BGK:
  1. Diễn đàn học mãi được thành lập từ tháng 5/2007, đến nay đã được gần 5 năm. suốt 5 năm qua học mãi đã liên tục phát triển và trở thành" ngôi trường chung" của nhiều học trò Việt. Học mãi.vn hội tụ nhiều thầy cô giáo giỏi đến từ các trường THPT, ĐH nổi tiếng trên thế giới và đào tạo ra nhiều họ trò giỏi, đỗ vào các trường ĐH, các trường cấp 3 với các kết quả cao. năm 2001, 87 thủ khoa, Á khoa và 93 học sinh trúng tuyển vào trường THPT chuyên Hn- Amsterdam. Học mãi được chia làm 2 khu vực: Trang chủ và diễn đàn.
  Trang chủ: là nơi học trực tuyến.
  Diễn đàn: Nơi giao lưu. trao đổi, thảo luận về việc học và các khía cạnh của cuộc sống: tình yêu học trò, chọn trường giữa các thành viên. Ngoài ra, học mãi tổ chúc rất nhiều cuộc thi: miss/Mr, thi viết truyện, tuyển Mod...nhằm giúp các thành viên trong diễn đàn thêm phần hăng hái và đưa học mãi ngày càng phát triển hơn.

  2. a. " Người bạn thân" Đã là một người bạn thân, thì người bạn đó luôn muốn tốt cho mình và luôn nói những điều tốt đẹp về mình. nếu bạn đó đã nói xấu mình với người khác thì nghĩ: chắc mình đã mắc phải lỗi xấu đó, hoặc bạn đó có hiểu lầm gì đó với mình mà ngại không thể nói được. Vậy, việc đầu tiên khi em biết được chuyện đó, em sẽ xem lại mình, xem mình có mắc phải những việc như thế không??? nếu mắc phải thì em sẽ sửa đổi và nói với bạn: " chúng mình là bạn thân, có gì bạn cứ góp ý thẳng với mình". nếu em không mắc phải lỗi đó, thì chắc là bạn hiểu nhầm em, em sẽ hỏi bạn lí do và giải quyết các khúc mắc đó.
  b.
  Đầu tiên em sẽ đề nghị bạn khóa topic và giải quyết các khúc mắc với nhau. Nếu bạn vẫn không chịu khóa , em sẽ nhờ BQl, admin, smod....khóa píc lại dùm em, và em sẽ tìm hiểu lí do về việc hiểu lầm và cố gắng cùng nhau giải quyết.

  c.
  nếu người khác có hiềm khích với mình thì chắc là mình có một điểm xấu gì đó, vì thế em sẽ cố gắng tìm và sửa điểm xấu đó để admin, smod có cái nhìn khác về mình.Nhưng nếu người đó vẫn không thay đổi thái độ, thì em vẫn tiếp tục đăng kí xin làm mod, và sẽ nhờ sự can thiệp của BQL và thi tuyển mod theo tinh thần công khai như mọi ngườ để admin đó không thể phản đối được.
  d. Thứ 1: việc làm mod luôn là ước mơ của tất cả các thành viên trên học mãi, vì vậy không thể vì người khác mà từ bỏ ước mơ của mình. Thứ 2: admin đó không công tâm, làm việc không tốt thì em nghĩ mình càng nên làm mod, vì nếu ai cũng nghĩ như thế, không đăng kí mod thì diễn đàn sẽ không phát triển lên được và sẽ ngày càng đi xuống, vì thế em sẽ cố gắng làm mod và làm cho box của mình nói riêng và học mãi nói chung ngày càng phát triển hơn nữa.
  e. Đầu tiên em sẽ khuyên ngăn bạn của em, nói rõ nhưng lợi ích của học mãi để các bạn thay đổi ý định, Nhưng nếu những lời nói của em không có hiệu lực thì em sẽ nhờ BQl, admin, smod can thiệp kịp thời vì dù là bạn bè nhưng những người bạn như thế thì không nên có thì hơn.
  3. Em cũng chưa làm tốt được điều gì lắm: em chỉ giúp đỡ các bạn, các em giải một số bài tập và kêu gọi các bạn em tham gia diễn đàn. Em sẽ dùng những hành động của mình để giúp học mãi ngày càng phát triển hơn.
   
 2. Mọi người vào ủng hộ cho thien_nga_1995 nhák:x

  BFF của mình;)):x
   
 3. daiphongxt

  daiphongxt Guest

  chúc bạn vào chung kết của cuộc thi với thành tích ẩn tượng nhất!
   

 4. cảm ơn cậu đã ủng hộ mình với bạn mình nhá!!!
  P/s: Có chi mình với hothithuyduong chia cho 0,1% ;)) ;))
   
 5. locxoaymgk

  locxoaymgk Guest

  Chúc chị thien_nga_1995 vào vòng trong :x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:khi (35): :D
   
 6. thanks em nhiều nhiều nhá, được giải chị sẽ chia cho em ( nnhuwng chưa biết bao nhiêu đâu nhá!!!) ;)) ;))!!! ;);)
  Mak ủng hộ bạn chị nữa em ơi!!!

  http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=213274 :):)
   
 7. ;)) Tham gia vui là chính mà:)

  Cảm ơn mọi người nhiều nhé:x

  Mọi người nhấn thanks tích cực nha;))
   
 8. haoanh_98

  haoanh_98 Guest

 9. nhoklokbok

  nhoklokbok Guest

  đi kiếm mấy em Nghệ an mà mỏi mắt:))
  vote cho em 1 phiếu:x
   
 10. chúc chi thi tot nha.................................................
   
 11. Cảm ơn em nhé!!! ;).......................................
   
 12. co_chu_nko

  co_chu_nko Guest

  vote cho chị cái nè
  ăn gì muk ngon thế:p:p:p:p:p
  xinh ạ
   
 13. Cảm ơn em nhé!!!! BIM BIM đó em, ngon quá!!!;) ;)) ;))
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY