[007][Mr][Vòng 1] kool_boy_98

Thảo luận trong 'Tập san diễn đàn HOCMAI' bắt đầu bởi sonmoc, 5 Tháng tư 2012.

Lượt xem: 934

 1. sonmoc

  sonmoc Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  [007][Mr][Vòng 1]Kool_boy_98

  1.Mẫu đơn.
  Số báo danh: 007
  Tên 4rum: kool_boy_98
  Tên thật: Tạ Văn Nam
  Ngày sinh: 24 / 01 / 1998
  Email: maohiem98@yahoo.com hoặc maohiem98@gmail.com
  Thành tích bản thân: Đi thi học sinh giỏi cấp huyện Tin học năm lớp 8
  Lý do tam gia cuộc thi: Vì giải thưởng em bất chấp tất cả
  Kỉ niệm lớn nhất khi tham gia diễn đàn: Quen được nhiều người bạn, anh, chị em tốt
  Điều được lớn nhất khi tham gia diễn đàn: Kiến thức
  Ảnh:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  2.Giới thiệu về bản thân.
  Xin chào các bạn, mình tên là Tạ Văn Nam ( các bạn cũng đã biết qua phần 1 rồi đó). Mình năm nay 14 tuổi, ở Hà Nội. Mình tham gia diễn đàn học mãi cũng chưa được lâu, khoảng gần 2 tháng (đến ngày 9 thán 4 này là tròn 2 tháng). Mình rất thích hocmai.vn, khi có thời gian rảnh để online, mình luôn vào hocmai.vn. Ở đây, ở mái nhà chung này, đã cho mình cơ hội để quen nhiều người . Họ là ai? Họ là những người bạn, những người anh, chị và cả những người em tốt nữa . Họ luôn biết quan tâm, chia sẻ buồn vui với mình, giúp đỡ mình trong học tập. Mặc dù có người lớn, có người nhỏ, có người giỏi, có người chưa giỏi, nhưng họ vẫn giúp mình nhiệt tình. Và cũng thật may cho mình, tại hocmai.vn mình đã có cơ hội để thể hiện bản thân, cơ hội giao lưu, học hỏi tại phần thi Mr/Miss 2012 này.Mình tham gia cuộc thi không phải vì giải thưởng như ở trên phần giới thiệu ( Đùa tí thui mà). Mà mình tham gia cuộc thi để thể hiện,khẳng định bản thân vì thực tế thì mình rất “trầm cảm”. Có lẽ cơ hội chiến thắng của mình không cao (vì mình chưa phải là người đẹp trai nhất, chưa phải là người thông minh nhất). Chính vì vậy, mình rất mong được các bạn ủng hộ ( bằng cách thks đó). Mình xin cảm ơn!!!

  3.trả lời 3 câu hỏi mà BGK đặt ra.
  \Rightarrow Diễn đàn đã trở thành diễn đàn học tập và giao lưu lớn nhất của học sinh trên toàn quốc, có rất nhiều học sinh, sinh viên tham gia, giúp được nhiều người đỗ vào các trường danh tiếng, mở được 3 trung tâm bồi dưỡng văn hóa hocmai.vn, được tổ chức nhiều chương trình, cuộc thi lớn.

  a. Em sẽ yêu cầu các bạn không nói xấu em nữa, yêu cầu các bạn xin lỗi mình.
  b. Em sẽ báo cáo với mod hoặc Smod,.......
  c. Nếu em là người có lỗi trong việc gây hiềm khích với Smod, em sẽ xin lỗi họ và xin họ bỏ qua để tuyển em làm mod. Ngược lại, nếu người gây hiềm khích là họ, thì em sẽ báo cáo tới BQT việc gây hiềm khích đối với mem của Smod.
  d. Em sẽ báo cáo với Ban quản trị về những việc làm không đúng của Admin
  e. Đầu tiên, em sẽ khuyên răn bạn không nên có tư tưởng đó, không nên chống phá diễn đàn vì đây là nơi giúp chúng ta trưởng thành hơn trong cuộc sống, nếu bạn không nghe thì em sẽ báo cáo tới BQT.

  Việc làm tốt nhất của em là trả lời các câu hỏi cho các mem khác, giúp đỡ họ trong học tập và trong cuộc sống!
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY