S
sonmoc


- SBD: (Xem tại topic: ) 006
- Tên 4rum : minhtuyb
- Tên thật : Nguyễn Minh Tú
- Ngày, tháng, năm sinh : 02/05/1997
- Nick Y!M : minhtu_dragon@yahoo.com.vn
- Thành tích bản thân :
+) Nhất violympic cấp tỉnh năm lớp 7 (2009-2010)
+) Nhì IOE cấp tỉnh năm lớp 8 (2010-2011)
+) Nhất Tin học trẻ năm lớp 8 khối THCS
+) Nhất Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh môn Cờ vua
+) Ba kì thi chọn HSG cấp tỉnh năm lớp 9 (2011-2012) <Tệ hại nhất ="='>
- Địa chỉ : Số nhà 211 - Tổ 10- P.Đồng Tâm - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái
- Lí do tham gia cuộc thi : Ham hố
) + gia tăng sự tự tin cho bản thân + gia mắt mọi người trên 4rum :x
- Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở diễn đàn: Len lỏi được vào đội ngũ BQT và tìm được tổ ẩm ^__^, từng tổ chức sinh nhật cho 1 người
)
- Điều được lớn nhất khi tham gia diễn đàn: Tri thức là sức mạnh
- Ảnh : ( Tối thiểu 3 cái, tối đa 5 cái- PHẢI CÓ )” <30/50đ>
2/ Em xin bỏ phần thu âm @-)
*Câu hỏi BGK:
1/Diễn đàn hocmai.vn thành lập ngày 1/5/2007, tiền thân là forum.hocmai.vn. Admin đầu tiên của diễn đàn có tên là Hà, tính đến nay là 7 đời admin. Bằng nỗ lực của của nhiều thế hệ admin, smod, mod, mem, cho đến ngày hôm nay, diendan.hocmai.vn đã trở thành 1 địa chỉ rất quen thuộc đối với thế hệ học trò Việt
(Ngắn gọn, xúc tích quá không nhỉ ="='. Nhưng em chỉ biết thế thôi >"< )
2/ Trả lời thật "nòng" :x:x:x:
a. Em sẽ giận bạn đó tầm 1 tuần, có thể lâu hơn nếu bạn ấy không chủ động nhận lỗi. Nhưng sẽ không để sự việc đó phá vỡ tình bạn thân của mình ^_^ (nó không xin lỗi thì mình lảng đi, coi như đã quên rồi, nó sẽ tự rút kinh nghiệm
)
b. Việc đầu tiên là hỏi nguyên nhân, sau đó là thanh minh. Nếu bạn ấy nhận ra là mình đã hiểu nhầm thì cũng sẽ không để bụng làm gì
c. Nếu quả thật có trường hợp "lấy việc công trả thù riêng" như thế thì em sẽ rất coi thường người NT, Smod đó [-(. Tuy vậy nhưng vẫn phải hóa giải hiềm khích, lên được đội ngũ BQT rồi tính kế lại sau
d. Có nét giống với trường hợp c ạ :-?. Nếu Admin mắc lỗi nhiều quá thì sẽ phản hồi ở mục "Góp ý với Admin" và vẫn sẽ đăng kí làm mod... Vì thực ra em nghĩ nó không ảnh hưởng lớn lắm đến công việc được phân công của mình
e. Khuyên bảo từ bỏ ý định. Nếu không có hiệu quả thì đành phải chém! :|
3/ Câu này hơi hóc :|. Em thấy từ khi tham gia diễn đàn vẫn chưa đóng góp được gì cho 4rum, mới dừng ở mức "gọi là có" thôi
. Có lẽ TỐT NHẤT là việc onl nhiều, giải bài tập cho các bạn khác :x
- Tên 4rum : minhtuyb
- Tên thật : Nguyễn Minh Tú
- Ngày, tháng, năm sinh : 02/05/1997
- Nick Y!M : minhtu_dragon@yahoo.com.vn
- Thành tích bản thân :
+) Nhất violympic cấp tỉnh năm lớp 7 (2009-2010)
+) Nhì IOE cấp tỉnh năm lớp 8 (2010-2011)
+) Nhất Tin học trẻ năm lớp 8 khối THCS
+) Nhất Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh môn Cờ vua
+) Ba kì thi chọn HSG cấp tỉnh năm lớp 9 (2011-2012) <Tệ hại nhất ="='>
- Địa chỉ : Số nhà 211 - Tổ 10- P.Đồng Tâm - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái
- Lí do tham gia cuộc thi : Ham hố
- Kỉ niệm đáng nhớ nhất ở diễn đàn: Len lỏi được vào đội ngũ BQT và tìm được tổ ẩm ^__^, từng tổ chức sinh nhật cho 1 người
- Điều được lớn nhất khi tham gia diễn đàn: Tri thức là sức mạnh
- Ảnh : ( Tối thiểu 3 cái, tối đa 5 cái- PHẢI CÓ )” <30/50đ>





2/ Em xin bỏ phần thu âm @-)
*Câu hỏi BGK:
1/Diễn đàn hocmai.vn thành lập ngày 1/5/2007, tiền thân là forum.hocmai.vn. Admin đầu tiên của diễn đàn có tên là Hà, tính đến nay là 7 đời admin. Bằng nỗ lực của của nhiều thế hệ admin, smod, mod, mem, cho đến ngày hôm nay, diendan.hocmai.vn đã trở thành 1 địa chỉ rất quen thuộc đối với thế hệ học trò Việt
(Ngắn gọn, xúc tích quá không nhỉ ="='. Nhưng em chỉ biết thế thôi >"< )
2/ Trả lời thật "nòng" :x:x:x:
a. Em sẽ giận bạn đó tầm 1 tuần, có thể lâu hơn nếu bạn ấy không chủ động nhận lỗi. Nhưng sẽ không để sự việc đó phá vỡ tình bạn thân của mình ^_^ (nó không xin lỗi thì mình lảng đi, coi như đã quên rồi, nó sẽ tự rút kinh nghiệm
b. Việc đầu tiên là hỏi nguyên nhân, sau đó là thanh minh. Nếu bạn ấy nhận ra là mình đã hiểu nhầm thì cũng sẽ không để bụng làm gì
c. Nếu quả thật có trường hợp "lấy việc công trả thù riêng" như thế thì em sẽ rất coi thường người NT, Smod đó [-(. Tuy vậy nhưng vẫn phải hóa giải hiềm khích, lên được đội ngũ BQT rồi tính kế lại sau
d. Có nét giống với trường hợp c ạ :-?. Nếu Admin mắc lỗi nhiều quá thì sẽ phản hồi ở mục "Góp ý với Admin" và vẫn sẽ đăng kí làm mod... Vì thực ra em nghĩ nó không ảnh hưởng lớn lắm đến công việc được phân công của mình
e. Khuyên bảo từ bỏ ý định. Nếu không có hiệu quả thì đành phải chém! :|
3/ Câu này hơi hóc :|. Em thấy từ khi tham gia diễn đàn vẫn chưa đóng góp được gì cho 4rum, mới dừng ở mức "gọi là có" thôi