Cộng đồng Học sinh Việt Nam - HOCMAI Forum

R
R
ruthenii
3107 um um
R
ruthenii
tại sao lúc cần vui vẻ thì lại không thể vui nhỉ? lại còn kéo mood của mọi người xuống cùng. có thuốc gì uống để lúc nào cũng có thể vui vẻ không?
R
ruthenii
cô đơn rất vui, rất rất vui. đôi khi ghen tị một chút cũng vui.
R
ruthenii
khi cuộc trò chuyện dần đi vào bế tắc. pumm khó xử thật...
R
ruthenii
bị giữ chân ở nhà cũng tốt. chẳng phải tốt hơn mãi mãi bị giữ lại ở năm 2020 này shao?
R
ruthenii
những con người chân thật đáng iu đều có tên liên quan đến mặt trời là shao ta ơi :"> mình có duyên với mặt trời à?
R
ruthenii
mình nên cảm thấy như thế nào đây nhỉ?
R
ruthenii
một ngày thôi, đã diễn ra biết bao nhiêu cuộc đấu tranh và dằn vặt tưởng như ngu ngốc và thừa thãi nơi nội tại. chúng cho tôi lớn. cuộc chiến bản ngã lớn nhất, chắc là không dám là mình. tôi thường bỏ rơi chính mình, chẳng đoái hoài đến điều nó thực sự mong cầu là gì, nên giờ mới lạc hướng thế.
R
ruthenii
hữu xạ tự nhiên hương.
"nơi góc sân hằn vệt nắng
thời gian cứ trôi thật êm đềm
dưới áng mây trời trong vắt
đâu đó vang những khúc ca bên thềm.

nghe tiếng vang từ câu hát
từng mong muốn vương lại trong lòng
mình ta dưới khung trời xanh ngắt
lòng thầm thì một bài hát chốn này."
R
ruthenii
nw / _. .. .. _.. / .... . ._.. .__. / ar.
idunfeelathing^ ^
R
ruthenii
R
ruthenii
thật dễ để ở bên người mình yêu quý. nhưng lại là quá sức khi cố gắng an ủi con người này - "người gần nhất ta trông thấy mà không thương".
R
ruthenii
23/2 ngày em vui nhất cũng lùi dần về xa xăm, đôi khi vui quá cũng không hẳn tốt. em càng hạnh phúc bao nhiêu thì về sau lại ảm đạm bấy nhiêu, bởi, em ảo vọng người ta sẽ đi tìm em.
R
ruthenii
làm gì có ai khiến em háo hức muốn loạn nhịp muốn phát điên lên mỗi khi thấy tiin nhắn tới thế. không có lí do cụ thể, lại thấy buồn khi cảm giác trò chuyện không hợp (cơ mà, nói chuyện như đẩy người khác ra xa như mình thì có hợp ai à?). chỉ muốn đem những gì tốt đẹp nhất ra dành tặng thôi mà ~
R
ruthenii
Top Bottom