yiin
Lượt Thích
0

Tham gia ngày
Được nhìn thấy lần cuối

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp

  Giới thiệu

  Bắt đầu học | Tài liệu | Bài luyện | Hỏi đáp | Đồ hình Pháp Luân

  http://khaitam.minhhue.net/khaitam/

  Giới thiệu chung

  Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn tập luyện —tập luyện cả thân và tâm— có nguồn gốc rất xa xưa. Từ tháng 5-1992, khi được Sư phụ Lý Hồng Chí bắt đầu truyền xuất ra tại Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc, Pháp Luân Đại Pháp đã nhanh chóng được đông đảo người dân Trung Quốc đón nhận, và đến nay đã phổ biến khắp nơi thế giới, với hàng trăm triệu người tham gia.

  Tại Hội sức khoẻ Đông phương năm 1992, Pháp Luân Đại Pháp được bình chọn là minh tinh công phái. Từ đó đến nay, Pháp Luân Đại Pháp đã nhận hàng nghìn giải thưởng và khen tặng từ chính quyền các quốc gia cũng như từ các hội, tổ chức khác nhau. (Xem danh sách tiếng Hán, tiếng Anh).  Theo học Pháp Luân Đại Pháp đơn giản và thú vị, hoàn toàn miễn phí. Đạo lý nền tảng của Pháp Luân Đại Pháp được trình bày trọn vẹn trong cuốn Chuyển Pháp Luân, cuốn sách dẫn hướng người học từ những bước đầu tiên và cũng là chỉ đạo một cách có hệ thống suốt cả con đường tập luyện sau này. Năm bài tập của Pháp Luân Đại Pháp được trình bày trong cuốn Đại Viên Mãn Pháp. Hai cuốn sách này đều do Sư phụ Lý Hồng Chí biên soạn, và hiện nay đã được dịch ra hàng chục thứ tiếng trên thế giới, bao gồm cả tiếng Việt. Những cuốn sách này có thể được download miễn phí trên mạng Internet http://phapluan.org, http://falundafa.org.

  [IMG]

  Tập luyện Pháp Luân Đại Pháp lấy nâng cao tâm tính làm căn bản và chính yếu: người học liên tục đề cao tố chất bản thân, tịnh hoá bản thể và cuối cùng trở về với nguồn cội của mình bằng cách đồng hoá với đặc tính tối cao của vũ trụ là Chân Thiện Nhẫn. Theo đó, bước tiến thứ nhất là sống lương thiện và cao thượng: học viên cần từ bỏ các tính xấu như tâm cầu danh, cầu lợi, tâm tranh đấu, ích kỷ,… Vừa tập năm bài động tác, người học đọc và thực hành theo đạo lý Chân Thiện Nhẫn được trình bày trong cuốn Chuyển Pháp Luân.

  Để bắt đầu học, quý vị có thể tham khảo hướng dẫn cho người bắt đầu học.

  Các thông tin thêm:

  Khỏi bệnh Lupus và ung thư thận giai đoạn cuối một cách kỳ lạ.
  Một người tốt nghiệp trường y khỏi khối u não ở giai đoạn cuối.
  Một bác sĩ gây mê từ chối không nhận “thu nhập thêm” và tiền hối lộ sau khi tập Pháp Luân Công.
  Một trải nghiệm cá nhân thần kỳ hồi Sư Phụ giảng Pháp ở Vũ Hán

  Hiện nay ở Trung Quốc hàng trăm nghìn người vô tội đang bị ngược đãi. Hàng chục nghìn người đang bị giam cầm trong các trại lao động cưỡng bức, nhà tù và cả bệnh viện tâm thần. Đơn giản chỉ vì họ muốn giữ vững tín ngưỡng của mình.

  Đó là ai? — Đó là những học viên Pháp Luân Công. Thông tin thêm về cuộc bức hại:

  http://khaitam.minhhue.net/khaitam/news/persecution/start
  em hok hiểu lắm, mong chị hồi âm sớm để em còn nói các bạn ạ ^:)^[-O<:-??..........................................................................
  chị ơi ! cho em hỏi tí nha ^^. em hok hiểu mấy dòng này cho lắm, mong chị giải đáp để em còn nói cho các mem trog nhóm báo chí nha chị^^: Tô đen cả dòng link rồi chọn thẻ [nhacmp3]--> chọn ở đâu ạ ??? Cuối cùng bấm chấp nhận là xong.
  Mong đc học hỏi chị nhìu nhìu! Chị nój mjnh gà (új :) ), vậy chắc em mớj là cái trứng thuj, mong chị júp đỡ !!!
  :D:D:D
  :-*:-*:-*
  hì, thì em cũng là vợ ảnh đó, đùa thôi, chứ chỉ là anh em , hok có j hết ak". em add nick chị òy ak", hì, chị ở Tp. zậy em zí chị cũng gần, em ở Long An.
  hì, thì em cũng là vợ ảnh đó, đùa thôi, chứ chỉ là anh em , hok có j hết ak". em add nick chị òy ak", hì, chị ở Tp. zậy em zí chị cũng gần, em ở Long An. mấy lần trước em có tgia 2 câu nhỏ, nhưng mà sau này chắc sẽ cố gắng tham gia nhiều hơn, (dc sửa sai mà, :))
  Bạn ko mở visitor box nên tớ đành nói ngay đây vậy, có quay lại thì coi hen :D
  Cậu post không sai, nhưng post một lượt 3 bài, phải chăng mình nhìn lầm :) e hèm, bi giờ quay lại, nếu thấy không còn, tức cậu đã xóa (chẳng bít được :-?) vì cậu có đủ "khả năng" để làm vậy mà hen :)
  Rồi, cậu bi nhiu tuổi nhỉ, chắc cũng bằng tớ thôi, có thể cậu quá sophisticated chăng ;)) tớ chả bít, nhưg dường như cậu quá serious thì phải :-? cậu không phân biệt được đâu là nói thật, đâu là nói đùa à! >"<
  Nói thật, diễn đàn là nơi giao lưu, trao đổi, không phải là nơi để mod lộng quyền!
  Nếu vậy, sẵn sàng giã từ! Không quay lại nữa! Ỷ là mod mà nói năng không suy nghĩ, có tư cách sao >"<
  Grưzzzzzzzzzzzzz! Bực quá!
  Chắc tại đầu năm không đi chùa đây mà!!!! >"<
  E hèm, cậu này là mod mà post bài thế hả kêu xì mót ban nick bi giờ nếu vậy cậu chỉ mình cách post bài seo cho đúng với mình mu muội mún đc chỉ dáo
  bạn nói hơi quá rùi đó nghe mình không có kinh nghiệm thì làm sao mà mình đảm nhiệm ko bạo dạn sao thành công mà bạn dám bảo ban nick mình coi chừng
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom