xuka_thongminh
Lượt Thích
0

Tham gia ngày
Được nhìn thấy lần cuối

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • na tên thiệt là gì nhỉ********************************************************
  .....................................................................
  Bạn là người yêu tổ quốc ? Hãy tìm hiểu về các biển , đảo Việt Nam quê hương ta ! Nào hãy cùng tham gia với mình nhé !
  --------------------------------------------------------------------Click đây--------------------------------------------------------------------------

  Người nào mà nhận được thông điệp này mà không chui vào là chết bầm với ta =))=))=))=))=))
  :khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58):
  Her,ơ thế chuyên văn mà không ''chém'' hơn 2 đôi à...(vả lại cái này tự lượng sức mà xin chứ tròy) với lại giấy thi của trường xin thoải mái,ai dám không cho! à mà sao bảo là thi gòi? Giờ cũng đâng ôn nè,mà trọng tâm bài nào đi,gòi phân tích chung luôn.
  Oãi,từ nãy giờ viết xong tn thấy đã offline cách đây 16p khò khò.Thôi thì chúc thi tốt đó nhé! Có gì mai lên đọc cũng đựoc mà,,kè kè,,,Gôd luck! À chĩ cho cái này...làm đề thi môn nào cũng vậy,cỡ được 30p lên xin tờ giấy thứ 2 đi nhé (cái này là mẹo gây áp lực tâm lí cho những bạn thi cùng phòng,,,cứ xin để đó rồi lát làm cũng đc mà phải không nè?)
  tròy kì cục qá vậy ta.Ngày mai thi giờ này tham khảo chi nữa tròy??Nói nè bây giờ cứ thanh thản,nghĩ ngũ,chơi game cũng được,sáng dậy ôn bài gòi đi thi,ôn giờ này công cóc.Mà nè nếu được thì vào google đi (nghĩ là bài nào có khả năng ra á) thì tìm kiếm mấy lời bình hoặc câu thơ,tác phẩm mà mình có thể liên hệ trong lúc làm bài để được đánh giá cao đó mà!VD như làm bài về tình mẫu tử hồi bữa ý có thể liên hệ bài mấy và sóng:chịu khó đọc thuộc vài ý chỗ nếu mẹ là,,,thì con sẽ,,,lăn vào lòng mẹ và vỡ oà,,,gì gì đó N,A không nhớ luôn.Hỳ tại chưa thi nên chưa ôn mới đọc lướt qua à.Mà 29 này thi nè,sáng văn chiều toán,30 thi anh,hoá.
  uh........tính thi vào lớp chuyên hả????????
  ....................................................................
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom