X
Lượt Thích
14

Tham gia ngày
Được nhìn thấy lần cuối

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

  • Con mèo đen của tớ nó rất lạnh lùng, nó luôn làm người khác cảm thấy ghê sợ nó mà! Cậu yên tâm đi! Bề ngoài thì nó thế thôi chứ nó cũng ko đến nỗi thế đâu
    Tớ cũng biết và đoán là như vậy rồi mà !
    Oài tên là My mà sao tên nick lại là tranhoaiduong? Khó hiểu quá nhỉ! Èo con mèo đen làm gì mà xấu lắm nhỉ!
    Tớ tên My nhưng tên nick lại là THD là vì cái tên đó là tên của 1 nhà văn gắn liền với câu chuyện về loài hoa thạch thảo đó cậu ! Ừ , tớ cũng nghĩ là con mèo đen thì cũng ko đến nỗi xấu lắm đâu , nếu để cho tớ mạn phép đc nhìn con mèo đen thực thụ của cậu 1 lần thì tớ sẽ có câu trả lời chính xác rằng nó ko đến nỗi xấu hay là xinh ngay thôi !
    Hơ chán lắm ko có j chơi cả
    Hix, du lịch ko có chỗ.......
    Chơi chẳg bít chỗ nào.........
    Truyện đọc hết cả rồi mà wán ở đây ko có sách hay nên jờ ko bít làm j nữa......
    Chán ơi là chán....
    Nản nhất là thi làm đc tòi tệ bài lại thêm tức
    Không bít làm j jệt thời jan nhỉ
    Con trai có game nhưg con gái ko ham..........
    Choy choy anh là mèn đen cơ áh ;)) ;)) ;)) hỳ em chả sợ tên mèo nào :D :D :D
    anh zai nè mấy cái thủ tục làm quen em vẫn chưa hỏi :D :D anh zai mý tuổi rùi nhỉ Ở QUảng Nình oài :)
    em tự giới thiệu nhá
    Name Tùng DLK
    Where QUảng .... < chưa xác định > hỳh ỳ
    Thanks anh nhiều
    Chuyện chú và bupbe sao rồi! Anh giờ phục các cô chú lắm đó! Còn trẻ mà đã có vợ có chồng! Hic hic!
    ;);) ;) anh zai :D :D :D bọn em hỳ hỳ nhưng anh zai vẫn chưa yêu sao thật vậy thì còn kém so vs tụi em thật có cần em giới thiệu cho hem nhỉ ;) ;) ;)
    khi nãy em mắc bận lên nên hok nói gì Sr anh zai nhá
    Sống lạnh lùng và vô cảm với tất cả!
    Lại gần biển da sạm đi vì nắng ở biển !
    Mùi nồng nồng của muối biển!
    Cháy sạm da những dân tình quê biển mà cậu!

    Mỗi câu văn đc gắn kết với nhau và đều có sự logic . Mỗi câu văn kết thúc bằng 1 dấu chấm cảm ! ...
    Xuân Tùng ơi , cậu là boy mà sao hành văn nghe này : " Tớ thích con mèo đen vì sự lạnh lùng của nó! Giống y như tớ! Sống lạnh lùng và vô cảm với tất cả! He he! Nhưng con mèo ấy mắt ti hí thật nhưng nó mang phong cách gì đó khá giống tớ mà cậu! Còn tớ đen thì chắc chắn rồi! Quảng Ninh nhiều mỏ than nên dân tình đen như trũi! Lại gần biển da sạm đi vì nắng ở biển! Mùi nồng nồng của muối biển! Cháy sạm da những dân tình quê biển mà cậu! " Tớ phục cậu lắm đó , có gì tớ qua nhà cậu nhận cậu làm sư phụ dạy tớ môn Văn nha ! Vì tớ học theo khối D nhưng học giốt lắm ! Phải công nhận 1 điều nhé , cậu viết văn thật sự là rất hay và tớ cảm thấy thực sự xúc động rồi đoá ! Con mèo của cậu lạnh lùng lắm à , vì nó là mèo đen mà , và cậu cũng lạnh lùng như vậy à ( mặc dù tớ chưa cảm nhận đc điều đó ) , nhưng ko sao , những con ng đôi khi lạnh lùng có thể vẫn là bạn đc , Tùng nhỉ !
    eeeeeeeeeeê
    Có ai bít jờ thi xog làm j cho đỡ chán ko??????????
    Mình ngu wá, mình làm thất vọg biết bao người, mình là vậy ư???????Tệ thật
  • Đang tải…
  • Đang tải…
  • Đang tải…
Top Bottom