toletbygonebebygone
Lượt Thích
0

Tham gia ngày
Được nhìn thấy lần cuối

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

  • chào cau...hic..tt to bảo chông tt là câu...thì hôm nay t sang ra mat....dù j cung là chông tt...mm k thê k bit...;))...rât vui khi đc bit' câu.........:).....(moi quen nên t k nc thoải mái đc...hic....câu cư' coi to như..giotbuonkhongten nhá....tính t cũng như tính c to....đùa nó mơí vui....=)))
    thì em thấy trong anbum hok có gì của anh chỉ có 1 tầm chứ m1i hui thì em nhận xét người trong ảnh đó thui ah
    .............................................:-*................................................
    _________________________________
    Bạn nhận được 1 tin nhắn từ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TIN NHẮN
    Từ hoahuongduong93
    Với lời nhắn:happy new year. ông là người thứ 4 rất hạnh phúc khj đc tôi gửi lời chúc đến đó nha. năm mới vui vẻ, ăn thật nhiều nha, nhớ lì xì cho tui........ àh quên, chúc vợ chồng ông sinh con đẻ cái nhìu nhìu vào nha. tôi sẽ mãi là bạn tốt của ông. lần sau đừng kêu tôi lắm chuyện nha, tôi ghét bị gọi như thế.
    Bạn yêu thích Môn Địa lí hay bạn đang học yếu bộ môn này? Bạn hãy tham gia CLB địa lí - cùng nhau học tập cùng với mình để có thể nâng cao kiến thức về môn Địa lí nhé . Bạn clickđây để đăng kí tham gia :)
    toletbygonebebygone ơi, c đang làm cái j thể.
    t bảo này, ngày mai c lên rồi làm hộ bài luôn nha.
    trưa mai, tui về xem đó, chiều mai học rùi nhớ chưa hả toletbygonebybegone.
  • Đang tải…
  • Đang tải…
  • Đang tải…
Top Bottom