M
Lượt Thích
0

Tham gia ngày
Được nhìn thấy lần cuối

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Các em đề cao anh quá đấy!Học Ams thì tất nhiên là tốt rồi vì trường đó xây dựng theo chuẩn quốc tế mà em!Hihi,hai em đều có khả năng nên anh tin hai em sẽ thực hiện được ước mơ của mình,(đính chính tý em nhé,anh chưa bao giờ coi thường khả năng của hai em đâu nhé)!Còn năng động thì càng tốt chứ em,anh cũng tham gia công tác Đoàn hội nhưng chưa bao giờ được làm lãnh đạo cả,cùng lắm thì chỉ làm phó thôi,nhưng anh vẫn thấy vui vì tham gia hoạt động xã hội đem lại cho anh nhiều thứ,nhất là có nhiều bạn,hihi!Anh em mình cùng cố gắng để viết tiếp giấc mơ nhé em!
  hihi,chưa gì đã khen anh là người tốt,Cẩm Vân lừa em đấy Thu Vân ạ,hihi!Năm nay em thi Ams giống Cẩm Vân không?Hai em cùng có tên Vân lại chơi thân càng vui chứ sao!
  È hem è hem:cool::cool::cool::cool::cool:!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Ta trở lị rồi nè:p:p:p.Mà zạo này bà sao rùi????????????Vẫn khỏe chứ?????
  Ông Tkànk dạo này làm sao ý.Ta hỏi mà ông ý cứ gắt um lên như là ma đuổi.HÃI QUÁ HÃI QUÁ WA:eek: huhu/:)/:)/:)/:)/:).Hic:(:(:(,độ này ông ấy thay đổi nhìu wúa wa:eek:!!Hix,ko còn như xưa rùi bà nhỉ:D
  rất tiếc là ko anh nhé
  nếu anh là bạn của con điên ấy
  à quên
  hai người đó là 1 mà :))
  nói luôn ra đi
  ở đây chỉ cần kiểm tra ip thôi :))=))
  đúng thật là tự sướng
  cau hoc chuyen ly********************************************************************************************************************************************????????????
  cau hoc chuyen ly************************************************************************************************************************************************************************?????????
  Sau sự thành công hơi rực rỡ của Tuyển tập: Tân du kí (Phần 2) chúng ta cùng đến với Tuyển tập: Tân du kí (Phần 1) với 78 tập cự kì hay và hấp dẫn (tuy chất lượng hình không được đẹp như phần 2 nhưng đảm bảo với bà con sẽ vẫn rất hay .
  Quy định của pic tương tự như Tuyển tập: Phần 2 bạn có thể post truyện nhưng phải post đúng tập .
  Nào: chúng ta cùng đến với

  Tuyển tập: Tân du kí (Phần 1)
  :M023::M023::M023::M023::M023::M023::M023::M023::M023::M023::M_nhoc2_21::M_nhoc2_21::M_nhoc2_21::M_nhoc2_21:
  nếu làm album thì em phải có pass nick chị với ảnh của chị nữa ạ :D

  Nhưng mà thế thì mất pass mất, chị sợ chị ngại thôi, chứ nhờ thì em sẽ làm chứ :D
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom