lovelycat_handoi95
Lượt Thích
0

Tham gia ngày
Được nhìn thấy lần cuối

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Mới 11 mà lớn gì :">
  Về cái title thì em bảo ad edit lại cho. Vì cái title của em có thêm chữ Kiểm soát viên là title set = admincp chứ không phải title mặc định theo group nên nó không tự động thay đổi theo group em được set đâu :D.
  Và em là 1 staff, nếu em có nguyện vọng chuyển box quản lí hay quản lí thêm box thì e cứ nêu nguyện vọng của mình để mọi người thảo luận, và nếu em học 11 thì anh nghĩ việc em chuyển từ box 10 sang 11 tốt hơn, vì như thế sẽ cũng thuận lợi hơn với việc học của mình, em làm MOD ở box toán, em tham gia forum này cũng là để học nữa, chứ tuyệt đối không phải là bỏ phí thời gian của mình với một công việc mà không giúp ích gì cho bản thân.

  (hix, toàn bị limit 1k kí tự).

  Từ giờ em cứ qua box 11 hoạt động đi nhé, không phải qua box 10 nữa đâu, còn việc chuyển quyền mod cho em từ box 10 qua 11 thì chờ anh một thời gian nhé, thanks.
  Anh có trách gì em đâu ^_____^, có một quãng thời gian em không onl được vì lí do cá nhân, đó là chuyện bình thường. Trong thời gian qua em hoạt động như thế là tốt rồi, không có gì đáng trách cả đâu, vì nếu không thì anh đâu đề cử em lên mod chính thức đâu nào :p. Chỉ là em viết bản đăng kí trial mod mở hàng, nên anh sẳn nói cho em hiểu hơn về đợt tuyển mod này, cũng như suy nghĩ của anh thôi, vì sao anh lại không tuyển mod theo kiểu ra đề và bắt các ứng cử viên giải để từ đó tuyển mod như đợt tuyển mod lúc trước em tham gia, và anh nghĩ tuyển như thế này là phù hợp hơn.
  Ví dụ như thế này.
  http://diendan.hocmai.vn/showpost.php?p=1470398&postcount=17
  Với bản đăng kí như thế này, dù chỉ được gửi bởi một member có vỏn vẻn 2 bài viết, tuy nó ngắn thôi, nhưng khi đó tụi anh vẫn tin đó sẽ là một mod tốt.

  Nhưng, khả năng của em, sự nhiệt tình của em đối với box, trong thời gian qua anh biết là như thế nào. Vậy nên nếu em muốn làm ở box 11 thì anh đồng ý, một staff khi muốn tham gia quản lí thêm ở một box khác thì cần nêu ở box mod để xem xét là được, nhưng anh không biết cậu niemkieuloveahbu như thế nào nữa, để anh hỏi đã, hay e hỏi giúp a luôn được không?
  Thực sự thì cái bản đăng kí của em vẫn chưa được như anh kì vọng từ các bạn. Anh không cần các bạn viết 1 bản đăng kí rườm rà, lam man, dài dòng, cái anh muốn thấy được ở bản đăng kí của các bạn là sự nghiêm túc, và cả một cái gì đó chân thành nữa. Rõ ràng khi một người không chịu khó suy nghĩ nên viết như thế nào, chăm chút một ít cho bản đăng kí, viết bản đăng kí một cách xuề xoà, cẩu thả, thì ta cũng chẳng thể tin tưởng rằng khi lên mod họ sẽ chịu khó với cái box họ quản lí được. Và cũng do sẽ không có hình thức làm bài thi như đợt tuyển mod trước nữa, nên bản đăng kí sẽ là căn cứ chủ yêu để xem xét, vậy nên nó quan trọng.
  hic
  ta định off 3 tuần cơ :((, cơ mà có 1 nhỏ bạn sinh nhật nên phải onl để chúc mừng nó ;))
  àh, nàng thi học kì chưa :-SS, tuần sau nữa là bọn ta thi :(( => sợ :-SS
  đang off để chỉnh đốn lại kiến thức phát ý mà ;))
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom