hoangvanhahaha
Lượt Thích
0

Tham gia ngày
Được nhìn thấy lần cuối

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Ai ghe tham hoangvanhahaha thj xjn toj njck ms cua tuj nak.taysobavuong_leviathan.tu nay hoangvanhahaha se ko ton tai nua.boj vj ... trai tjm hoangvanhahaha da het cho trog va tan nat oy.
  sao lại k nhỉ.hihiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
  e là j của bẹp lyly lớp anh mà.hihi
  a rỉa con đ.thảo mà
  hihhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
  Bác cũng onl đó thui !
  bác học ah` >?! Hay là chơi nhởi chi đây ****************************************************************************************************************????


  [IMG]

  Thay mặt chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ, và Lãnh đạo các bộ, ban ngành: Tôi "Xin chúc tất cả các đồng chí: dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc.. lá hay là thuốc lào, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ... 2012 vui vẻ hạnh phúc. Năm mới! Đau đầu vì nhà giàu ! Mệt mỏi vì học giỏi ! Buồn phiền vì nhiều tiền ! Ngang trái vì xinh gái ! Và mất ngủ vì không có đối thủ! "
  :D:D.......

  ,*, _I''I_
  ,*¤*, ('-' )
  ,¤ *¤*¤ , <( : )>
  _ '"""!_!""" _ ( )
  :Mloa_loa:Các bạn có muốn cùng nhau tranh tài Vật Lí không?Hãy đến với=>
  "Tỏa sáng cùng Vật Lí "[IMG]
  [IMG]Tham gia ngay nào [IMG]

  [IMG][IMG]Rinh quà liền tay[IMG][IMG]
  Một cái xe đạp MỚI thì tốt hơn cái xe đạp CŨ. Nhưng cái xe đạp CŨ lại gắn bó với ta nhiều hơn. Một ngôi nhà MỚI đẹp hơn ngôi nhà CŨ. Nhưng ngôi nhà CŨ lại nhiều kỷ niệm với mình hơn. Một phương trời MỚI thì lạ hơn phương trời CŨ. Nhưng phương trời MỚI lại chẳng mang lại cho ta cảm giác bình yên. Vậy thì đón chào năm MỚI, nhưng đừng quên năm CŨ. Happy New Year!
  chẳng có gì hết!
  ông nói t làm gì để đến mức độ đó thì xin thưa là tui ko biết nhá!
  ko phải nghe con đó nói gì rùi về đè tui nói nak!
  ông tin ai ỵa?
  coi tui ra gì nữa đây?
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom