harushinj
Lượt Thích
0

Tham gia ngày
Được nhìn thấy lần cuối

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • bà tính hộ tôi cách liên lạc xem nào ?!? Hỏi sdt thì ko cho (thì lần trc' tui xin mà .. quên ghi, lần sau zxin lậi thì bà ko thèm "bắt nhời")
  Mà đã lên kế hoachj "trượt" 2 lần rồi đấy thôi! Lần sau có đi nữa, thì fải cử tên Tuấn đi dò la tin tức trước, nếu không là khổ thân lắm.
  Tôi thì ko sao, chỉ khổ bà ( :)) :)) ), ko khéo vài lần nữa lại trở thành 1 girl mặc áo vàng, trên đầu có cái vòng kim cô màu trắng, còn tay trái thì cầm cái que hồng hồng, có gắn 1 trái tim cũng hồng hồng nốt... haha.. ko dài dòng nữa, nói chung là die! (biến thành thiên sứ of địa ngục ấy mà) :D
  Mấy ngày rồi ko thấy Harushinj lên mạng, chắc ôn tập vật vã lắm hử? Cố gắng lên nhé, cố lên, cố lên, úm ba la cố lên^^!
  Đơn xin ... cảm ơn!
  Dù mới quen (và kết bạn với mọi người) không lâu (mấy ngày nhỉ? :D) nhưng tui thực sự cảm thấy rất vui! Vì ít nhất, tui không fải là đứa nhiều bạn bè! Nhưng vì chỉ còn 15 ngày nữa là "quyết tử" roài, cho nên tạm thời xa kái PC thân yêu (vì cứ ngồi vào là ... play+web_design+lang thang+... ,). Nhưng rồi một ngày, tui sẽ quay trở lại, gặp mọi người! (hì, cụ thể là fải thi xong khối B đã)! Lúc đó thấy tui đừng có hỏi: "Kái thằng đẹp dzai kia là thằng nào vậy :D:D:D?" nhá! Soo, thank everybody! Let's stay connect, ok?
  bạn ạ!!! Mình là người có quyền trọng trách giao quyển văn mẫu, mà theo thông tin bạn đăng kí bạn không hề để địa chỉ mail làm sao mình biết để gửi cho bạn được, bạn phải bổ sung mình mới gửi được. Thân ái!
  Mình làm ko quá tồi! Hôm qua mình lên và thấy hoạt động gần nhất của bạn là cách đó 23 tiếng. Mà mình thấy bạn chăm học thật đấy, chả thấy truyện trò gì mấy, lúc nào lên cũng chỉ thấy học thôi. Chẳng bù cho mình, lười quá đi mất, cứ tình trạng này thì thi đại học khó khăn lắm.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom