boy8xkute
Lượt Thích
0

Tham gia ngày
Được nhìn thấy lần cuối

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Tùy ông thôi. Với tui, cái nào ra cái đó, rõ ràng. Hồi trước mê phim Hàn Quốc( bây giờ vẫn vậy) nhưng tui thực tế hơn rồi. Tổn thương? Nặng nề? Tui không nghỉ sẽ như vậy đâu.
  Phải chăng do con bé đó cũng hay mơ mộng, thích phim rồi ảo tưởng hay sao sao đó. Nhưng mà nói cho cùng với nó ông là 1 người ảo thôi. Không quen, không biết. Còn gặp lại? Cái đó là chuyện tương lai rồi.
  Tốt hơn hết là lo cho việc học của nó, của ông. Còn, mấy cái vớ vẩn này, kệ nó.
  Mà thôi. Tui thấy hôm nay tui nói giống kiểu của ông quá. =.=
  Cần gì nick tui? Vô nick của ông cũng được mà?
  Mềm lòng gì chứ? Có gì mà mềm lòng nhỉ? Tại vì ông vậy nên nó cứ dây dưa miết đấy còn gì? Nói thẳng ra cho ngta hiểu luôn, lòng vòng hoài cuối cùng cũng chả được gì. Mà sap bình thường ác mồm ác miệng lắm, vậy mà giờ không giải quyết được. =,=!
  Mà con gái gì kì cục thế chứ, có biết mặt mũi thế nào đâu, vậy mà đăng stt thấy rợn người.
  haiz. Lớp tui chủ nhiệm cũng không vừa đâu. Cơ mà hôm giờ vi phạm thì đã có thằng lơp trưởng bảo kê rồi. Tại vì nó cũng vi phạm, nên có chửi là nó hứng trước ròi. hehe. Còn tui thấy cứ kệ thôi, mình cứ ráng ngoan hiền là chả ai đụng được đâu mờ, nếu mà nguyên nửa lớp thì cứ yên tâm, có chết thì cũng chết chùm mà.
  Còn nhớ con nhỏ bên zing ko? Bữa ông có vô zing phải ko? Tui thấy mấy stt của nó á, cũng sướt mướt ghê. Nó còn liên hệ với bạn của ông nữa. hehe. Tại tình cờ tui thấy thôi, hok phải nhiều chuyện đâu à nha! hehe
  Thì bình thường nhiều chuyện lắm mà, đâu có được 'ngoan ngoãn' vậy đâu! :rolleyes:
  hơ! Lo gì vậy? Cũng biết lo nữa à? Mà chắc là cũng lo, bữa thấy đi mà mắt cứ để ở đâu á, đo đường là có thể à.....keke
  Đùa chứ, chắc lo vụ thi Đại học chứ gì!?
  Ko phải là bình thường đâu. Nó biến thái thật mà...>"< Không phải cho vui đâu, hình như nó mắc bệnh. Lớp tui tụi nó đều khùng cả mà, nhưng với thằng này thì......
  Hôm nay học bồi dưỡng Lý với nó, thấy nó học cũng tốt lắm. Giỏi hơn năm ngoái.
  năm ngoái thấy cũng bình thường thôi, nhưng năm nay thấy nó bệnh nặng hơn hẳn. Hôm qua lúc ra chơi, tự nhiên nó lên bảng xong đứng làm dáng như thằng khùng, còn kêu nó là người mẫu nữa chứ. Con trai gì mà.............
  Lúc học thêm ông có hay nói chuyện với nó ko?
  Hừm..Tui thấy nó sao sao á. Như thằng biến thái vậy. Đã vậy còn bị hoang tưởng. Thấy khó chịu vô cùng luôn. Lúc học thêm nó có giống vậy ko?
  hêy za! cái tin nhắn đó 4 ngày rồi mà...có gì thì giờ cũng xong rồi.
  mà, ông còn học chung với thằng Hân lớp tui ko?
  ơ..thật mà. xưa giờ ta chưa bị vào sách đỏ lần nào.
  Hôm đó bị vào sổ đỏ ngồi nhưng mà có cảm giác vui vui *thề luôn :))* tại vì trước khi vào học tui nghĩ 12 năm đi học của tui kể cũng chán, tui nghĩ hay là vào sổ đầu bài ngồi coi như danh tiếng được lưu vào sổ sách. Thế là được luôn. quá đỉnh luôn! hehe.
  Mà dạo này thấy ông lên mạng cũng thường xuyên há!
  vẫn chưa bỏ tật đi trễ à? ^^
  Nhưng mà vẫn đỡ hơn tui rồi. Bị cho vào sổ đỏ ngồi rồi nè, thầy nhìn đẹp trai mà ác quá, vì không có sách mà ghi tên tui vô. Quá ác luôn. Nhưng dù sao thì, 12 năm đi học cũng 'được' vào sổ đầu bài..@-)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom