angel_in_me000
Lượt Thích
0

Tham gia ngày
Được nhìn thấy lần cuối

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Bạn là học sinh lớp 6 ? :khi (154):

  Bạn yêu Sinh học và bạn muốn học thật tốt môn học này ? :khi (152):

  Hay bạn muốn ôn tập, củng cố và kiểm tra kiến thức Sinh 6 của mình ? :khi (59):

  Vậy thì hãy để Sinh thật dễ - ver.3 cùng đồng hành với bạn, giúp bạn học tập, ôn luyện và xây dựng một nền tảng kiến thức thật vững chắc ngay từ bây giờ nhé ! :khi (197):

  Bạn đã từng đam mê game Đuổi hình bắt chữ của box Sinh 6 :khi (45):
  ..................................................................Bạn muốn nhận những phần thưởng giá trị. :khi (56):

  Vậy thì hãy nhanh tay đăng kí tại đây :khi (75):

  ........................Cùng nhau tham gia và có những giây phút thư giãn "Chơi mà học" trong mùa hè này nhé :khi (167):
  Spam là một hành động post nhiều bạn liên tiếp để câu view bạn ạ. Spam có nhiều dạng: spam quảng cáo, spam những nội dung không liên quan đến chủ đề hoặc là có liên quan nhưng nội dung bị tách ra thành nhiều bài, copy bài trên mà không có ý kiến gì khác hơn cũng gọi là spam...

  Trong box Sinh 7, mình thấy bạn đăng khá nhiều bài mà những nội dung của chúng chỉ cần gộp vào 1 bài là đủ. Nếu như bạn muốn đăng tiếp ý nghĩ của mình trong một nội dung mà bạn đã đăng trước đó, bạn cũng có thể sửa lại bài viết mà, như thế thì sẽ tránh tình trạng bài rải rác, các Mod sẽ xóa không báo trước và khả năng bạn bị phạt thẻ cũng rất cao đó !

  Mình thấy tại các box khác, các Mod cũng đã gửi tin nhắc nhở bạn khá nhiều. Vậy, bạn nên rút kinh nghiệm, tránh những lần sau sẽ có hậu quả đáng tiếc

  Đọc kỹ lại nội quy đi bạn nhé ! :) Nó sẽ giúp bạn nhiều đấy

  Thân, saklovesyao
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom