Hi các bạn nha, 

Hôm nay mình lập topic để có thể cùng những bạn cùng tuổi thi vào lớp 6 chọn và vào trường mình thích, bạn nào đọc rùi thì phải để lại câu tả lời bên dưới nhé!
Cảm ơn vì đã đọc và trả lời.

Hiện tại chị đang học lớp 8 , ban đầu thi chị rất thích cũng rất quyết tâm luôn và giờ chị đã làm được
Tuy nhiên, khi đã học lớp chọn thì chị cũng đã muốn bỏ cuộc từ năm mới vào

vì sự áp lực từ thầy cô và người thân quá lớn ( kiểu phải cố gắng để cho các bạn lớp , trường thường không vượt mặt vì trường chị là trường chuyên của huyện mà )
Nhưng chị không muốn tạo áp lực cho em nè ^^
Cái gì có cái hại rồi cũng có cái lợi thôi , cái lợi còn nhiều hơn cái hại nũa đấy : được thầy cô thương , ân cần hơn ( không phải là lớp thương thì các thầy cô ghét đâu nha

) ,mấy môn phụ như ; âm nhạc , mĩ thuật , thể dục nếu mình có mang bài tập ra làm thì các thầy cô chỉ nhắc nhở chứ không ghi vào sổ Đầu Bài nè ,vvv.. nhiều lắm khi em vào rồi thì sẽ hiểu cảm giác đó như thế nào

GOOD LUCK

!!!