

Mình cũng hay bị điểm kém các bạn có như vậy không mỗi khi bị điểm kém bạn cảm thấy như thế nào và cách nào giúp bạn vui hơn .
Mình thấy bạn bị điểm kém không bất ngờ lắm! Bạn làm mình hụt hơi khi đọc câu hỏi của bạn không chấm hỏi (?) , không phẩy (,) gì hết!Mình cũng hay bị điểm kém các bạn có như vậy không mỗi khi bị điểm kém bạn cảm thấy như thế nào và cách nào giúp bạn vui hơn .
CÁCH NÓI GIỐNG NHƯ BIỆT DANH :VMình thấy bạn bị điểm kém không bất ngờ lắm! Bạn làm mình hụt hơi khi đọc câu hỏi của bạn không chấm hỏi (?) , không phẩy (,) gì hết!
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Viết lại câu hỏi: Mình hay bị điểm kém , các bạn có như vậy không ? Mỗi khi bị điểm kém bạn cảm thấy như thế nào và cách nào giúp bạn vui hơn ?
--------------------------------------------
Trả lời:
- Mình bị điểm kém như cơm bữa.
Đùa thôi, mình thi thoảng bị con 6,con 7 làm choáng váng bạn ạ!
- Mỗi lần bị điểm kém thì mình thấy vui vì thất bại là mẹ thành công mà, mà lười học thì điểm kém là chính xác.
Giỡn xíu thôi, bị điểm kém thì mình rất là buồn, cảm thấy bản thân không bằng người ta, cảm thấy mình ngu và chưa có sự cố gắng.
=> Lúc đó để bớt buồn buộc lòng một đứa ham ăn tục uống như mình phải đi ăn vặt hoặc hết tiền ăn vặt mình ngủ một giấc cho khỏe, mà tốt nhất là nói thẳng ra cho ba mẹ biết là an tâm nhất, nhẹ lòng và đỡ buồn thôi)
Biệt danh? Ý bạn là sao?CÁCH NÓI GIỐNG NHƯ BIỆT DANH :V
:v mình thì nghĩ khác đấyBiệt danh? Ý bạn là sao?
---------------------
Mình có chút lời khuyên là bạn ít dùng thời gian chơi đá bóng đi, thay vào đó có thể học bài tốt hơn! Đừng ham mê nó nhiều quá!
Mình hỏi thử nhé!:v mình thì nghĩ khác đấy)
Mình sẽ tiếp thu ý kiến của bạnMình hỏi thử nhé!
Thay vì thời gian đã bóng thì dùng nó đẻ học bài.
Thời gian chơi game dùng nó để cập nhật tin tức.
Thời gian online fb, zalo thì dùng nó để nghỉ ngơi là tuyệt với rồi!
--------
P/s: Mà bạn nói biệt danh là sao?
Tất nhiên là buồn rồi, sầu bi luônMình cũng hay bị điểm kém các bạn có như vậy không mỗi khi bị điểm kém bạn cảm thấy như thế nào và cách nào giúp bạn vui hơn .
Mình thì chẳng cảm thấy gì, chỉ cố nghĩ cách giấu bài kiểm tra.Mình cũng hay bị điểm kém các bạn có như vậy không mỗi khi bị điểm kém bạn cảm thấy như thế nào và cách nào giúp bạn vui hơn .
e đá bóng nên HK2 giảm xuống 0,1 điểm TB nămMình hỏi thử nhé!
Thay vì thời gian đã bóng thì dùng nó đẻ học bài.
Thời gian chơi game dùng nó để cập nhật tin tức.
Thời gian online fb, zalo thì dùng nó để nghỉ ngơi là tuyệt với rồi!
--------
P/s: Mà bạn nói biệt danh là sao?
Điểm kém lần này thì mình ráng hơn ở lần sau. Vì nếu có buồn cũng đâu giải quyết được việc gì đâu em.Mình cũng hay bị điểm kém các bạn có như vậy không mỗi khi bị điểm kém bạn cảm thấy như thế nào và cách nào giúp bạn vui hơn .
mình bị điểm kém thì cx có khi hét, chửi bla bla.... vẽ bậy vào sách vở, xé giấy ....Mình cũng hay bị điểm kém các bạn có như vậy không mỗi khi bị điểm kém bạn cảm thấy như thế nào và cách nào giúp bạn vui hơn .
Mình cũng hay bị điểm kém các bạn có như vậy không mỗi khi bị điểm kém bạn cảm thấy như thế nào và cách nào giúp bạn vui hơn .
Xé và đôốt bài kkieemr tra, ko ai biêết cả :vMình cũng hay bị điểm kém các bạn có như vậy không mỗi khi bị điểm kém bạn cảm thấy như thế nào và cách nào giúp bạn vui hơn .
Hihi, nếu em được mang bài kiểm tra về em cũng làm như anh.Xé và đôốt bài kkieemr tra, ko ai biêết cả :v
Sao mà không ăn cơm? Không ăn cơm không còn sức chiến đấu với bài vở đâu!-Mình buồn lắm .Không ăn cơm luôn .Về đến nhà là mình học để gở lại điểm cho đến ngày gở được điểm thì mới cảm thấy khỏe khoắn và nhẹ lòng ...
Thế làm sao để không bị điểm kém nữa anh? Có phải cần chút may mắn vào đó không ạ?Hồi xưa anh cũng hay bị điểm kém lắm, và anh rút ra kinh nghiệm thế này:
Cách để thoát khỏi nỗi buồn khi bị điểm kém là đừng để bị điểm kém.
Chúc em luôn ĐỦ!
Hét để thả mình thoải mái tý em ạ!mình bị điểm kém thì cx có khi hét, chửi bla bla.... vẽ bậy vào sách vở, xé giấy ....
Haha điểm kém ư?Buồn ư?Ko có đâu bạn bè,bố mẹ luôn ủng hộ tôi và tôi chỉ có 1 việc là cười,ko buồn gì đâuMình cũng hay bị điểm kém các bạn có như vậy không mỗi khi bị điểm kém bạn cảm thấy như thế nào và cách nào giúp bạn vui hơn .