Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
thực hiện phép tính
a,[tex]\frac{3}{\sqrt{6}-\sqrt{3}}+\frac{4}{\sqrt{7}+\sqrt{3}}[/tex]
b,[tex]\frac{\sqrt{5}-\sqrt{3}}{\sqrt{5}+\sqrt{3}}+\frac{\sqrt{5}+\sqrt{3}}{\sqrt{5}-\sqrt{3}} c,\frac{1}{\sqrt{2}-\sqrt{3}+\sqrt{5}} d,\frac{6}{\sqrt{2}-\sqrt{3}+3} e,\frac{2\sqrt{3}}{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{5}}[/tex]
a,[tex]\frac{3}{\sqrt{6}-\sqrt{3}}+\frac{4}{\sqrt{7}+\sqrt{3}}[/tex]
b,[tex]\frac{\sqrt{5}-\sqrt{3}}{\sqrt{5}+\sqrt{3}}+\frac{\sqrt{5}+\sqrt{3}}{\sqrt{5}-\sqrt{3}} c,\frac{1}{\sqrt{2}-\sqrt{3}+\sqrt{5}} d,\frac{6}{\sqrt{2}-\sqrt{3}+3} e,\frac{2\sqrt{3}}{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{5}}[/tex]