C
caibang1996py
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các tập hợp A,B,C chứng minh rằng :
(A\B)\C=(A\C) \ (B\C)
Cho A, B là hay tập hợp tùy ý .Chứng minh rằng :
A\bigcup_{}^{}B = A \bigcup_{}^{} (B\A)
Cho A, B là hay tập hợp tùy ý .Chứng minh rằng :
A=(A\B)\bigcup_{}^{}(A\\bigcap_{}^{}B)
(A\B)\C=(A\C) \ (B\C)
Cho A, B là hay tập hợp tùy ý .Chứng minh rằng :
A\bigcup_{}^{}B = A \bigcup_{}^{} (B\A)
Cho A, B là hay tập hợp tùy ý .Chứng minh rằng :
A=(A\B)\bigcup_{}^{}(A\\bigcap_{}^{}B)
Last edited by a moderator: