O
one_in_a_milion
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
"Yêu = 0 cô đơn (1)
0 Yêu = cô đơn (2)
Cộng từng vế của (1) và (2), ta có :
Yêu + 0 Yêu = 0 cô đơn + cô đơn
~> Yêu(0+1)=Cô đơn(0+1)
~> Yêu = Cô Đơn
-------------------------------------
Nhịp tim Lúc bình thường : /\__/\__/\__/\__/\__/\__/\_
Nhịp tim khi thấy ai đó : /\_/\_/\_/\_/\_/\_/\_/\_/\_
Lúc bên cạnh một ai đó : /\/\/\/\/\/\/\/\/\/\/\/\/\/\
.......
Và lúc mất đi ai đó: /\_________________ tút tút...........!
-------------------------------------
Thầy: Em mún và0 lớp nà0?
Hs: Dạ,e mún làm tr0g Ban Giám Hiệu ạ!
Thầy: Em có khùng k? _
Hs: Dạ em bít rồi.... Ũa mà cần phảj khùng mớj làm đc trong đó hả thầy??
----------------------------------
"Đừng "Buồn" như Duy Khánh, đừng "Khóc" như Đông Nhi, đừng "Lạnh" như Khổng Tú Quỳnh. Hãy mong mình có một "Tình yêu tuyệt vời" như Phan Đinh Tùng. Đừng bao giờ "Giả vờ yêu" như Ngô Kiến Huy để rồi "Chợt khóc" như Chí Cường.Đừng bao giờ "Đến sau" như Ưng Hoàng Phúc để rồi "Mất em" như Noo Phước Thịnh. Đừng "Hờ hững" như Tim hay "Vô Tình" như Bằng Cường và cũng đừng "Ngốc nghếch" như Bảo Thy. Hãy luôn vui vẻ như Thái Lan Viên để được "Mang Bình Yên Cho Em""
------------------------------
"Trong
Mỗi Chúng ta đều có Một Thiên tài Đang ngủ
Chỉ có Điều
Càng ngày Nó Ngủ càng say.
"
-------------------------------
"Sống trên đời này phải biết qúy 4 chữ: chữ “Phải” để luôn sống và làm theo lẽ phải; chữ “Thật” để luôn sống thật, không gian dối; chữ “Nhẫn” để biết phải luôn tha thứ; chữ “Tâm” để biết yêu thương những người xung quanh. Nói tóm lại làm người sống trên đời này phải “Phải Thật Nhẫn Tâm” thì mới đáng sống!!!
---------------------------
"Giờ văn, học bài miêu tả sih vật,cô giáo hỏi hs
-k0n chó đc chja thàh mấy fần?
Hoc sih:
-kái đó tuỳ thuộc và0 số lượg ng trên bàn nhậu
"
----------------------------------
"Một giây tốc độ
Ngàn năm dưới mộ. . .
Ngàn năm dưới mộ
Không giây tái ngộ. . .
->Chuyện rầm rộ trên xa lộ
" -
--------------
"
0 Yêu = cô đơn (2)
Cộng từng vế của (1) và (2), ta có :
Yêu + 0 Yêu = 0 cô đơn + cô đơn
~> Yêu(0+1)=Cô đơn(0+1)
~> Yêu = Cô Đơn
-------------------------------------
Nhịp tim Lúc bình thường : /\__/\__/\__/\__/\__/\__/\_
Nhịp tim khi thấy ai đó : /\_/\_/\_/\_/\_/\_/\_/\_/\_
Lúc bên cạnh một ai đó : /\/\/\/\/\/\/\/\/\/\/\/\/\/\
.......
Và lúc mất đi ai đó: /\_________________ tút tút...........!
-------------------------------------
Thầy: Em mún và0 lớp nà0?
Hs: Dạ,e mún làm tr0g Ban Giám Hiệu ạ!
Thầy: Em có khùng k? _
Hs: Dạ em bít rồi.... Ũa mà cần phảj khùng mớj làm đc trong đó hả thầy??
----------------------------------
"Đừng "Buồn" như Duy Khánh, đừng "Khóc" như Đông Nhi, đừng "Lạnh" như Khổng Tú Quỳnh. Hãy mong mình có một "Tình yêu tuyệt vời" như Phan Đinh Tùng. Đừng bao giờ "Giả vờ yêu" như Ngô Kiến Huy để rồi "Chợt khóc" như Chí Cường.Đừng bao giờ "Đến sau" như Ưng Hoàng Phúc để rồi "Mất em" như Noo Phước Thịnh. Đừng "Hờ hững" như Tim hay "Vô Tình" như Bằng Cường và cũng đừng "Ngốc nghếch" như Bảo Thy. Hãy luôn vui vẻ như Thái Lan Viên để được "Mang Bình Yên Cho Em""
------------------------------
"Trong
Mỗi Chúng ta đều có Một Thiên tài Đang ngủ
Chỉ có Điều
Càng ngày Nó Ngủ càng say.
-------------------------------
"Sống trên đời này phải biết qúy 4 chữ: chữ “Phải” để luôn sống và làm theo lẽ phải; chữ “Thật” để luôn sống thật, không gian dối; chữ “Nhẫn” để biết phải luôn tha thứ; chữ “Tâm” để biết yêu thương những người xung quanh. Nói tóm lại làm người sống trên đời này phải “Phải Thật Nhẫn Tâm” thì mới đáng sống!!!
---------------------------
"Giờ văn, học bài miêu tả sih vật,cô giáo hỏi hs
-k0n chó đc chja thàh mấy fần?
Hoc sih:
-kái đó tuỳ thuộc và0 số lượg ng trên bàn nhậu
----------------------------------
"Một giây tốc độ
Ngàn năm dưới mộ. . .
Ngàn năm dưới mộ
Không giây tái ngộ. . .
->Chuyện rầm rộ trên xa lộ
--------------
"