zo đây cùng làm đề thi nào !!!!!!

X

xukayeunobita

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1: cho bt P=([tex]\frac{\sqrt{x}-2}{\sqrt{x}+1}[/tex]- [tex]\frac{x-\sqrt{x}-3}{x+3\sqrt{x}+2}[/tex]): ([tex]\frac{2\sqrt{x}+1}{x+3\sqrt{x}+2}[/tex]- [tex]\frac{2}{\sqrt{x}-2}[/tex])
a,Rút gọn P
b,Tìm x để -(cănx +1)P=2căn(x+2)
c,Tìm m để x=1,x=3 tm: mP=(m^2-1)x-mcănx+1
Bài 2: cho 2 hàm số: y=x^2 và y:3x+m+1
a,Tìm giao điểm của đồ thị 2 hàm số khi m=-3
b,Tìm các giá trị của m để 2 đồ thị hàm số trên cắt nhau tại 2 điểm phân biệt
Bài 3:giải bai` toán bằng cách lập pt
Một bể nứoc có 2 vòi: vòi A đưa nướcvào và vòi B tháo nước ra.Vòi A từ khi nước cạn đến khi nước đầy(B khóa) lâu hơn 2 giờ so với vòi B tháo nước từ khi bể đầy tới lúc cạn nứoc(A đóng).Khi bể chứa 1/3 thể tích nước cửa nó nếu người ta mở cả 2 vòi thì sau 8 giờ bể cạn.Hỏi sau bao nhiêu giờ riêng vòi A có thể chảy đầy bể và sau bao nhiêu thời gian vòi B có thể tháo hết nứoc trong bể.
Bài 4: cho tam giác ABC vuông tại A(AB>AC).Trên cạnh AB lấy điểmE.Gựng đường tròn đường kính BE cắt cạnh BC tại F.CE cắt đường tròn tại H.Kéo dài CA và BH cắt nhau tại K.
a,CM:Góc FHB không phụ thuộc vào vị trí điểm E
b,CM: AC,EF,HB đồng qui tại K
c,CM:E là tâm đường tròn nội tiếp tam giác AHF
d,Tìm vị trí của E để CA.CK=CB^2/2
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom