Yin Yang Yo toán học 3

C

cau_be_thong_minh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

_____ 3 _____​
Yang: Chán quá:khi (99):!
Yin: Lại kêu ca nữa rồi...
Yang: Em nói gì?
Yin: Hừm, chắc anh lại bị thầy la vì không tập trung trong giờ học nhỉ:khi (117):...
Yang: Sao nào? Hừ.
Yin: Thư giãn đi, nếu anh không giỡn trong lúc thầy Yo giảng thì đâu nỗi...
Yang: Im đi:khi (146):! Hu... hu... hu...
Yin: Hừ, em phải ví vầy thôi: thầy Yo, em, anh có năng suất làm việc và học tập tỉ lệ với 5 : 4 : 3. Em tăng năng suất 10%, anh tăng năng suất 20% và thấy Yo cũng như em, tăng năng suất 10%. Vậy trong cùng 1 thời gian em làm được nhìu hơn anh 7 sản phẩm. Không biết mỗi người làm được mấy sản phẩm nhỉ?
Yang: Em cố tình giúp vui cho anh à, anh không giải đâu:khi (96):...
Yin: Giải đi cho đỡ bùn, hì...
Yang: Đây là câu trả lời ........ Xong!
Yin Đúng rùi!
Yang đã giải được bài này, vậy bạn giải thử xem, hì. Đón xem Yin Yang Yo toán học tập 4 nha:khi (133):.​
 
E

emyeukhoahoc

_____ 3 _____​

Yang: Chán quá:khi (99):!
Yin: Lại kêu ca nữa rồi...
Yang: Em nói gì?
Yin: Hừm, chắc anh lại bị thầy la vì không tập trung trong giờ học nhỉ:khi (117):...
Yang: Sao nào? Hừ.
Yin: Thư giãn đi, nếu anh không giỡn trong lúc thầy Yo giảng thì đâu nỗi...
Yang: Im đi:khi (146):! Hu... hu... hu...
Yin: Hừ, em phải ví vầy thôi: thầy Yo, em, anh có năng suất làm việc và học tập tỉ lệ với 5 : 4 : 3. Em tăng năng suất 10%, anh tăng năng suất 20% và thấy Yo cũng như em, tăng năng suất 10%. Vậy trong cùng 1 thời gian em làm được nhìu hơn anh 7 sản phẩm. Không biết mỗi người làm được mấy sản phẩm nhỉ?
Yang: Em cố tình giúp vui cho anh à, anh không giải đâu:khi (96):...
Yin: Giải đi cho đỡ bùn, hì...
Yang: Đây là câu trả lời ........ Xong!
Yin Đúng rùi!

Yang đã giải được bài này, vậy bạn giải thử xem, hì. Đón xem Yin Yang Yo toán học tập 4 nha:khi (133):.​


thầy Yo 5a ->tăng 10%: 5,5a
Yin 4a -> tăng 10%:4,4a
yang : 3a ->tăng 20%:3,6a

trong cùng một thời gian t yin hơn yang 7 sp tức là: t.(4,4-3,6)a=0,8at=7=>at=8,75
thầy yo:5,5at=48,125
yin 38,5
yang 31,5
 
Top Bottom