Yanbi

Q

quynh_221195

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đầu tiên là giới thiệu 1 chút về a Bi đã nha!!!
Tên thật :Tô Minh Vũ
Sinh ngày:23-10-1991
Dòng nhạc: Nhạc Trẻ -
Nơi sinh: Hà Nội -
Chiều cao: 1m 76 -
Cân nặng: 64 Kg -
Tính tình: Hòa đồng , vui tính -
Sở thích: rất thích nghe nhạc và hát cho mọi người nghe. -
Màu ưa thích: Black , White , yellow -
Món ăn ưa thích: Sườn nướng , cơm rang -
Con vật yêu thích: Cún
Yanbi đã từng đoạt Giải Nhất đơn ca Tuổi đời mênh mông và đã lọt khá sâu vào cuộc thi thần tượng âm nhạc
Style nhạc: Pop, ballad, RnB
Copyright © LadyKillah.Vn: Yanbi profile !!!
re-up by me.
Và sau đây là những ca khúc cùa a Bi mà mình biết.
Mọi người vào bổ sung nha!
[YOUTUBE]RH-PKLTunj0[/YOUTUBE]
 
Q

quynh_221195

Tìm về
[YOUTUBE]Y2BTZnVNK_E[/YOUTUBE]
Ngỡ như
[YOUTUBE]_Yz_qrYistM[/YOUTUBE]
Cho anh và em
[YOUTUBE]C392hTWwvOE&feature=related[/YOUTUBE]
I am not okie
[YOUTUBE]kbq8TDqQgnY[/YOUTUBE]
 
Q

quynh_221195

I wanna be with you
[YOUTUBE]j6cZnerUOaY&feature=related[/YOUTUBE]
Trót yêu
[YOUTUBE]xNDTGJumH-M&feature=related[/YOUTUBE]
Chăng cần em phải nói
[YOUTUBE]f2IIimH-8_A&feature=related[/YOUTUBE]
 
Q

quynh_221195

Đúng rồi đấy!!! Chiều cao cân nặng tuyệt vời!!
Tiếp nha
Thu Hà Nội
[YOUTUBE]ZiIlynbNFKM[/YOUTUBE]
Suy nghĩ trong anh
[YOUTUBE]9NANKqSa8Sg&feature=related[/YOUTUBE]
 
Q

quynh_221195

Vu vơ
[YOUTUBE]=6HY57ANYhic[/YOUTUBE]
Là vì
[YOUTUBE]=AGjUjGi_S5Y&feature=related[/YOUTUBE]
Super pet
[YOUTUBE]bxXrYBfLAdI&feature=related[/YOUTUBE]
 
Q

quynh_221195

Phiếu bé ngoan
[YOUTUBE]JCadma2McQw[/YOUTUBE]
Anh ốm mất rồi
[YOUTUBE]gpNUsXe_Bms&feature=related[/YOUTUBE]
 
B

bin_iuem

đề nghị thêm bài xà xanh
3.14
cỏ 3 lá
You Have Somebody Else
mấy bài cũ sao thiếu mất thế
...........................................................................
 
Q

quynh_221195

Có ngay, có ngay
Thu cuối
[YOUTUBE]QETfX44-PB8[/YOUTUBE]
Xà xanh
[YOUTUBE]1RCu5FGq8JY[/YOUTUBE]
3.14
[YOUTUBE]KEbAgLPARIQ[/YOUTUBE]
Cỏ ba lá
[YOUTUBE]EjwfV2etSnM[/YOUTUBE]
You Have Somebody Else
[YOUTUBE]CgyFStqcCOg[/YOUTUBE]
 
Q

quynh_221195

Anh ốm mất rồi
[YOUTUBE]gpNUsXe_Bms&feature=related[/YOUTUBE]
Anh khỏi ốm rồi
[YOUTUBE]VkA1ylsLdgU&feature=related[/YOUTUBE]
Em đừng ốm nhé
[YOUTUBE]rnpM3gKm7D0&feature=related[/YOUTUBE]
 
L

lotuz

Em sai rồi.
I am sorry
Thằng ngố
Hãy nhìn anh
.............................................................
 
Q

quynh_221195

Hay!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Đã hết thật rồi
[YOUTUBE]suZFDhl0lq4&feature=related[/YOUTUBE]
 
B

bin_iuem

Bài Đã hết thật rồi nghe quen quen
Beat hay
................................................
 
Q

quynh_221195

Càng ngày càng yêu anh Xù!........................................................................................................
 
Q

quynh_221195

I am sorry
[YOUTUBE]2UAdBsDQ48Q[/YOUTUBE]
em sai rồi
[YOUTUBE]ZbHIDdz5_So[/YOUTUBE]
.............................................I LOVE YANBI...................................................
 
Q

quynh_221195

Thằng ngố
[YOUTUBE]bjSWN09iNRI[/YOUTUBE]
Cánh đồng
[YOUTUBE]q3od5TshC3w&feature=related[/YOUTUBE]
Hãy nhìn anh
[YOUTUBE]NnMGxlYBpXY[/YOUTUBE]
 
Q

quynh_221195

Liệu rằng em yêu anh có nhiều
[YOUTUBE]Z34U8nd5aEs&feature=related[/YOUTUBE]
em về với anh
[YOUTUBE]fckoc5EMTwQ&feature=related[/YOUTUBE]
 
Q

quynh_221195

Đó sẽ là hạnh phúc thật sự........................................................................................:p
[YOUTUBE]a7CEZEJtO5c&feature=g-vrec[/YOUTUBE]
 
Top Bottom