hướng dẫn giup mình bài này vs ah, y=x/2 + sin bình x, hs đồng biến trog khoảng nào a
D diemquynh101 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng sáu 2015 193 70 94 24 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hướng dẫn giup mình bài này vs ah, y=x/2 + sin bình x, hs đồng biến trog khoảng nào a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hướng dẫn giup mình bài này vs ah, y=x/2 + sin bình x, hs đồng biến trog khoảng nào a
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 27 Tháng tám 2018 #2 Với những dạng này em cứ mạnh dạn đạo hàm: y' = $\frac{1}{2} + sin 2x$ Như vậy giải y' = 0 em sẽ suy ra được các khoảng đồng biết của y Reactions: chonhoi110
Với những dạng này em cứ mạnh dạn đạo hàm: y' = $\frac{1}{2} + sin 2x$ Như vậy giải y' = 0 em sẽ suy ra được các khoảng đồng biết của y
N nguyenhoangkhai166@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2018 6 0 1 28 Tháng tám 2018 #3 Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Với những dạng này em cứ mạnh dạn đạo hàm: y' = $\frac{1}{2} + sin 2x$ Như vậy giải y' = 0 em sẽ suy ra được các khoảng đồng biết của y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại s đạo hàm ra đc sin2x z. Áp dụng công thức nào
Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Với những dạng này em cứ mạnh dạn đạo hàm: y' = $\frac{1}{2} + sin 2x$ Như vậy giải y' = 0 em sẽ suy ra được các khoảng đồng biết của y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại s đạo hàm ra đc sin2x z. Áp dụng công thức nào