Ý tưởng từ phần mềm cân bằng của sốnglạcquan

T

thanhbinh777

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ý tưởng từ phần mềm cân bằng của sốnglạcq

FIle Log của nó
INPUT CHEMICAL EQUATION:

Elements-
[ 3] O
[ 2] -
[ 1] H

Compounds-
L [ 1] <<H2>> H_2
L [ 2] <<O2>> charge:-1 O_2
R [ 3] <<H2O>> H_2 O_1



CHEMICAL EQUATION MATRIX:
| 2 0 -2 |
| 0 -1 0 |
| 0 2 -1 |

REMOVING DUPLICATE ROWS:
| 2 0 -2 |
| 0 -1 0 |
| 0 2 -1 |

SIMULTANEOUS EQUATIONS FORMED:
1 dummy variables inserted
0 dummy equations inserted
1: 2a = 2d
2: -1b + c = 0
3: 2b = d
4: d = 1

FINAL MATRIX FORMULA:
| 2 0 0 | -1 | 2 |
| 0 -1 1 | | 0 |
| 0 2 0 | . | 1 |


SOLVING EQUATIONS:
| 1 |
| 0.5 |
| 0.5 |

REMOVING FRACTIONAL COEFFICIENTS:
Least common multiple = 2


**** FAILED TO ACHIEVE CORRECT SOLUTION ****

Bản chất là cân băng hệ số. Cài tui bit nhưn gko hiu nó duìng ma trận bậc bốn để làm gi` . Chúng ta cùng ngâm cứu cơ chế cân bằng của nó đê. Để có thể cân bằng nhanh ko cần dung PƯ OXI hóa
 
S

songlacquan

Re: Ý tửog từ phần mềm cân bằnu của sông lạ

thanhbinh777 said:
FIle Log của nó
INPUT CHEMICAL EQUATION:

Elements-
[ 3] O
[ 2] -
[ 1] H

Compounds-
L [ 1] <<H2>> H_2
L [ 2] <<O2>> charge:-1 O_2
R [ 3] <<H2O>> H_2 O_1



CHEMICAL EQUATION MATRIX:
| 2 0 -2 |
| 0 -1 0 |
| 0 2 -1 |

REMOVING DUPLICATE ROWS:
| 2 0 -2 |
| 0 -1 0 |
| 0 2 -1 |

SIMULTANEOUS EQUATIONS FORMED:
1 dummy variables inserted
0 dummy equations inserted
1: 2a = 2d
2: -1b + c = 0
3: 2b = d
4: d = 1

FINAL MATRIX FORMULA:
| 2 0 0 | -1 | 2 |
| 0 -1 1 | | 0 |
| 0 2 0 | . | 1 |


SOLVING EQUATIONS:
| 1 |
| 0.5 |
| 0.5 |

REMOVING FRACTIONAL COEFFICIENTS:
Least common multiple = 2


**** FAILED TO ACHIEVE CORRECT SOLUTION ****

Bản chất là cân băng hệ số. Cài tui bit nhưn gko hiu nó duìng ma trận bậc bốn để làm gi` . Chúng ta cùng ngâm cứu cơ chế cân bằng của nó đê. Để có thể cân bằng nhanh ko cần dung PƯ OXI hóa
đơn giản là nó dùng ma trận để giải hệ đó thôi
cái này kô có trong máy tính cầm tay rùi
mà giải theo kiểu đó khi thi thì cân bằng oxi hoá còn nhanh hơn
 
T

thanhbinh777

Re: Ý tửog từ phần mềm cân bằnu của sông lạ

songlacquan said:
thanhbinh777 said:
FIle Log của nó
INPUT CHEMICAL EQUATION:

Elements-
[ 3] O
[ 2] -
[ 1] H

Compounds-
L [ 1] <<H2>> H_2
L [ 2] <<O2>> charge:-1 O_2
R [ 3] <<H2O>> H_2 O_1



CHEMICAL EQUATION MATRIX:
| 2 0 -2 |
| 0 -1 0 |
| 0 2 -1 |

REMOVING DUPLICATE ROWS:
| 2 0 -2 |
| 0 -1 0 |
| 0 2 -1 |

SIMULTANEOUS EQUATIONS FORMED:
1 dummy variables inserted
0 dummy equations inserted
1: 2a = 2d
2: -1b + c = 0
3: 2b = d
4: d = 1

FINAL MATRIX FORMULA:
| 2 0 0 | -1 | 2 |
| 0 -1 1 | | 0 |
| 0 2 0 | . | 1 |


SOLVING EQUATIONS:
| 1 |
| 0.5 |
| 0.5 |

REMOVING FRACTIONAL COEFFICIENTS:
Least common multiple = 2


**** FAILED TO ACHIEVE CORRECT SOLUTION ****

Bản chất là cân băng hệ số. Cài tui bit nhưn gko hiu nó duìng ma trận bậc bốn để làm gi` . Chúng ta cùng ngâm cứu cơ chế cân bằng của nó đê. Để có thể cân bằng nhanh ko cần dung PƯ OXI hóa
đơn giản là nó dùng ma trận để giải hệ đó thôi
cái này kô có trong máy tính cầm tay rùi
mà giải theo kiểu đó khi thi thì cân bằng oxi hoá còn nhanh hơn
Máy FX có giải ma trận mà 570 a
 
P

pvcongls

Phần mềm đó ở đâu vậy.Để tui cho thàng bạn dịch cho, nó siu môn tin lắm
 
P

pvcongls

Thanhbinh có vẻ hiểu môn tin nhỉ.Tui mang tiếng học chuyên Tin nhưng chả bít tí gì cả? :)
 
T

thanhhoapro.com

Tui có phần mềm này mà để lúc nào up lên cho các ông xài
Nhưng lấy cho vui chứ dung làm gì đâu
 
Top Bottom